So sánh camera Xiaomi Mi 6 và Huawei P9: Cuộc chiến của hai máy có camera kép

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
9164 #1

Xiaomi Mi 6 hiện đang là chiếc điện thoại nhận được rất nhiều sự chú ý trong thời gian gần đây, thiết bị này được trang bị cụm camera kép ở mặt lưng và để tìm hiểu chất lượng của máy, mới đây trang tin GizmoChina đã đem thiết bị này ra so sánh với chiếc P9 được ra mắt vào năm ngoài của Huawei.

Trên lý thuyết, camera trên Huawei P9 sẽ thu được nhiều ánh sáng và độ chi tiết tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng nhờ sự góp mặt của cảm biến đơn sắc thứ hai của máy. Đây là kết quả so sánh giữa Mi 6 và Huawei P9

Ảnh chụp từ Huawei P9 (bên trái) và Xiaomi Mi 6 (bên phải)
Ở cảnh này, khuôn mặt của cô bé trên Huawei P9 có dấu hiệu bị nhợt nhạt và thiếu sinh động. Điều tưng tự cũng xảy ra trên mặt của con búp bê gần đó.


Trong cảnh này, hình ảnh của chiếc giày thể thao hơi nhợt nhạt trong sản phẩm đến từ Huawei P9.


Ở cảnh này, Xiaomi Mi 6 có vẻ hơi quá khi thể hiện bức ảnh nhiều màu sắc hơn đối thủ của mình. Ngược lại, ảnh trên P9 lại tiếp tục trông nhợt nhạt.

Một số ảnh so sánh khác:
Và qua những hình ảnh so sánh trên, có thể thấy Xiaomi Mi 6 có chất lượng ảnh nhỉnh hơn một chút so với thiết bị đến từ Huawei. Đây cũng là vấn đề khá dễ hiểu khi Huawei P9 đã là thiết bị có 1 năm tuổi. Trong tương lai, chúng ta sẽ mong chờ những thiết bị khác được đem ra so sánh với chiếc flagship của Xiaomi.

Xem thêm:

 
Last edited by a moderator:

mimosa1805

Active Member
Tham gia
19/6/14
Bài viết
309
Được thích
141
#2
Mi6 cho màu thực hơn so với P9
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom