So sánh kích thước thực tế của PS5 Slim và PS5 tiêu chuẩn, mẫu máy "lọc không khí" mới của Sony

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,219
Được thích
2,484
436 #1

Hình ảnh so sánh PlayStation 5 Slim mới đã được chia sẻ trực tuyến ngày hôm nay để cho thấy sự khác biệt về kích thước giữa phiên bản phần cứng sắp tới và phiên bản tiêu chuẩn ra mắt cách đây 3 năm về trước.

Các hình ảnh được NatureCertain chia sẻ trên subreddit PlayStation , so sánh mô hình 3D của mẫu PS5 "Slim" hoàn toàn mới sắp ra mắt. Mặc dù Sony không khẳng định đây là phiên bản Slim của PS5 nhưng nhìn vào kích thước tổng thể của mẫu PS5 mới, chúng ta có thể thấy sự khác biệt về kích thước rất lớn giữa 2 phiên bản này.


Phiên bản mới sẽ có kích thước nhỏ hơn, mỏng hơn và thấp hơn với PS5 tiêu chuẩn và vẫn giữ lại được sức mạnh cấu hình bên trong. Kích thước nhỏ hơn không phải là điều duy nhất khiến PlayStation 5 Slim khác biệt so với mẫu hiện tại.


Phiên bản Digital Edition của PS5 tiêu chuẩn sẽ tương thích với ổ đĩa có thể tháo rời, trong khi cả hai phiên bản của PS5 Slim sẽ có ổ SSD 1 TB, cung cấp nhiều không gian lưu trữ hơn một chút so với các mẫu hiện tại và hai cổng USB Type-C. Tuy nhiên đổi lại, PS5 Slim mới sẽ tăng giá ở Mỹ vì nó sẽ bán lẻ với giá $449 thay vì $399 như mẫu PS5 trước đó.


Với việc PlayStation 5 Slim và ổ đĩa có thể tháo rời đã được người trong cuộc tiết lộ trước khi có thông báo chính thức, có rất ít nghi ngờ về việc PlayStation 5 Pro được đồn đại sẽ được phát hành trong tương lai. PlayStation 5 Slim mới sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 11 này trên toàn thế giới.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom