So sánh tốc độ iOS 16 beta 2 - nhanh hơn, mượt hơn, nhưng vẫn nhiều lỗi!

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,250
Được thích
16,984
1787 #1


Bên cạnh những thay đổi và tính năng mới, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất trên iOS 16 chính là tốc độ của phiện bản này liệu có cải thiện hơn so với iOS 15.5 khi sử dụng trên các mẫu iPhone cũ như iPhone 8 và iPhone XR hay không? Nếu như bạn cũng đang có cùng câu hỏi trên thì hãy tham khảo qua video speedtest iOS 16 beta 2 dưới đây để biết đáp án chính xác nhất nhé.

Kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành test trên một số dòng máy phổ biến như iPhone 8, Xr, 11, 12 và iPhone 13. Nội dung video sẽ cho thấy iOS 16 beta 2 ảnh hưởng như thế nào đến tốc độ trên các thiết bị này khi so với iOS 15.5, đặc biệt là iPhone 8 và iPhone XR. Giúp chúng ta có trải nghiệm nhanh trước khi cập nhật lên phiên bản này (hiện là developer beta, public beta sẽ có sẵn vào khoảng tháng 7).

Trước khi xem video thử nghiệm, hiện có rất nhiều người dùng phản hồi về việc iOS 16 beta 2 phát sinh thêm nhiều lỗi hơn so với beta trước đó. Điều này cũng khá dễ hiểu do đây mới chỉ là bản thử nghiệm nội bộ không mang tính chính thống, vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết và thời gian để hoàn thiện, tối ưu hóa trước khi phát hành công khai.

Video speedtest iOS 16 beta 2:


Hiện tại, bản beta đầu tiên của iOS 16 đã có sẵn dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các nhà phát triển và sẽ có sẵn dưới dạng thử nghiệm công khai vào tháng 7. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải nghiệm trước thì bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sau 'Hướng dẫn cập nhật iOS 16 beta 2 không cần tài khoản Developers', đừng quên xem thiết bị của mình có tương thích hay không tại đây.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom