SonKim Land, Qualcomm Technologies và Infinite hợp tác triển khai Giải pháp Thành phố thông minh IoT tại Việt Nam

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
738 #1

Sự hợp tác này nhằm mang đến các giải pháp Vạn vật kết nối (IoT) toàn diện cho Dự án The 9 Stellars, tạo nên một thành phố thông minh, sang trọng với "dấu ấn SonKim Land" tại thành phố Thủ Đức mới.

Infinite, nhà cung cấp giải pháp công nghệ toàn cầu, sẽ triển khai nền tảng Zyter SmartSpaces IoT tại The 9 Stellars. Nền tảng IoT này được thiết kế để cung cấp các đề xuất có khả năng áp dụng thực tiễn và trải nghiệm kỹ thuật số kết nối từ các thiết bị và cảm biến IoT được triển khai trong các tòa nhà, trong khuôn viên hoặc trải dài toàn bộ thành phố. Infinite đã chọn Bộ dịch vụ Qualcomm IoT của Qualcomm Technologies để sử dụng với nền tảng Zyter SmartSpaces IoT.

SonKim, được biết đến là công ty phát triển bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đang có kế hoạch cung cấp trải nghiệm nhà ở cao cấp thông qua các ứng dụng và thiết bị tận dụng các công nghệ IoT khác nhau thông qua việc sử dụng nền tảng Zyter SmartSpaces IoT kết hợp với các sản phẩm và dịch vụ IoT hàng đầu của Qualcomm Technologies.

Dự án The 9 Stellars kỳ vọng sẽ mang lại những giá trị vượt trội về nhà ở thông minh, tòa nhà thông minh, bãi đậu xe thông minh, ki-ốt thông minh, giao thông thông minh, hệ thống chiếu sáng, hệ thống an toàn, an ninh thông minh, mạng LTE riêng và các thiết bị IoT thông minh cho cư dân.

 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom