Sony âm thầm ra mắt PlayStation 5 được sửa đổi với ốc vít mới, hiện có mặt tại thị trường Úc và Anh

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1551 #1

Mới đây, Sony chi nhánh Úc đã âm thầm tung ra mẫu PlayStation 5 phiên bản mới có chỉnh sửa một chút tại nước này.

Theo đó, kho hàng mới của mẫu máy chơi game này đã được tờ Press-Start của Úc phát hiện ra có mã serial đã được sửa đổi, trọng lượng nhẹ hơn một chút và mới nhất là con ốc vít mới.

Cụ thể, đây là con ốc vít dùng để gắn cho phần chân đế của máy chơi game. Phiên bản mới được thiết kế nên người dùng có thể điều chỉnh bằng tay chứ không cần phải dùng tuốc nơ vít như trước đây.


Có vẻ như các bộ phận khác cũng đã được thay đổi vì trọng lượng máy cũng đã nhẹ hơn một chút khi chỉ còn 300g. Tuy nhiên, có lẽ cần phải xem xét kĩ hơn bên trong máy khi chưa có báo cáo nào về một trong những mẫu máy phiên bản mới được mở ra.

Phiên bản sửa đổi được chỉ định là dòng CFI-1100, một sự thay đổi so với các phiên bản gốc của dòng CFI-1000. Cả hai phiên bản đĩa và digital của máy chơi game được cho là đã nhận được những thay đổi này.

Cũng không có gì lạ khi các nhà sản xuất máy chơi game thỉnh thoảng điều chỉnh các mẫu máy này vì thường các bộ phận nhất định sẽ trở nên rẻ hơn hoặc dễ tìm kiếm hơn.


Ngoài ra, phiên bản mới của PlayStation 5 cũng đã có mặt tại thị trường Anh và độc giả tờ Eurogamer là booshmightythe đã gửi một số ảnh về thiết bị này, gồm cả chiếc ốc vít mới nhất được mua vào tuần trước tại nhà bán lẻ Smyth's Toys.

Tuy nhiên, không rõ là ở thị trường Việt Nam thì điều này có xảy ra hay không và TECHRUM đã liên hệ với Sony Vietnam để có câu trả lời.

Xem thêm:


Theo EuroGamer.​
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom