Sony đang tặng miễn phí tựa game Horizon Zero Dawn cho game thủ sở hữu PS4 lẫn PS5

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,327
Được thích
2,284
1052 #1

Như TECHRUM đã đưa tin vào tháng 3, tại chương trình Play At Home, Sony đã tuyên bố rằng game thủ sở hữu hệ máy chơi game PS4 lẫn PS5 sẽ nhận được 10 tựa game miễn phí khác nhau bắt đầu vào tháng 3 và kéo dài đến tháng 6. Điều đặc biệt, trong số 10 tựa game miễn phí trong chương trình Play At Home có cả bom tấn hành động thế giới mở Horizon Zero Dawn được cộng đồng game thủ yêu thích. Và đúng như dự kiến thì vào ngày hôm nay, Sony đã chính thức miễn phí bom tấn Horizon Zero Dawn như một phần của chương trình Play At Home.

Cụ thể thì bắt đầu vào sáng hôm nay theo giờ Việt Nam, game thủ Việt sở hữu hệ máy chơi game PS4 lẫn PS5 có thể nhận miễn phí tựa game Horizon Zero Dawn vĩnh viễn khi truy cập vào trang PlayStation Store bất kể game thủ có sở hữu PlayStation Plus hay không. Chương trình nhận miễn phí này sẽ kéo dài cho đến hết ngày 14 tháng 5 cho nên game thủ sở hữu PS4 và PS5 có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để ở cuối bài viết.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì chương trình Play At Home bắt đầu vào năm ngoái khi đại dịch COVID-19 hoành hoành. Sony muốn cộng đồng game thủ Playstation của mình ở nhà để giảm sự lây lan của virus, cho nên công ty quyết định sẽ tặng miễn phí nhiều tựa game khác nhau để giúp game thủ Playstation có cái gì đó để giết thời gian ở nhà, đồng thời giảm thiểu ra khỏi nhà giúp giảm sự lây lan của virus.


Play At Home bắt đầu với tưa game Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey được tặng miễn phí vào tháng 4 năm ngoái. Năm nay, chương trình Play At Home được Sony đem trở lại ngay trước mùa xuân, đánh dấu gần một năm kể từ khi chương trình này bắt đầu. Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment - ông Jim Ryan, đã viết một thông điệp tới những fan hâm mộ Playstation trong năm qua và tiết lộ rằng chương trình sẽ có những quà tặng cực lớn bắt đầu vào tháng 3 và kéo dài đến tháng 6. Danh sách các tựa game miễn phí bao gồm: Abzû, Enter the Gungeon, Rez Infinite, Subnautica, The Witness, Astro Bot Rescue Mission, Moss, Thumper, Paper Beast và cuối cùng là bom tấn Horizon Zero Dawn.


Horizon Zero Dawn là một trong những tựa game độc quyền bán chạy nhất của Sony. Game kể về câu chuyện của Aloy, một thợ săn trẻ tuổi đang cố gắng tìm lại danh tính của mình giữa một thế giới hậu tận thế và một cuộc chiến giữa các khủng long máy móc. Sony gần đây cũng ra mắt phần tiếp theo của tựa game mang tên Horizon Forbidden West - sẽ ra mắt trong năm nay. Khi phát hành, Horizon được coi là một trong những tựa game hay nhất năm 2017 với thế giới mở đẹp mắt, gameplay chiến đấu hay khi tập trung vào việc giết những con khủng long robot bằng cách sử dụng một loạt các vũ khí thô sơ. Người chơi sẽ phải dựa vào cung tên, giáo và những cái bẫy để hạ gục những kẻ thù máy móc khổng lồ.

Nhận miễn phí Horizon Zero Dawn tại:
Theo Thegamer
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom