Sony công bố chi tiết Xperia PRO 5G với màn hình 6.5 inch, cụm ba camera, chip Snapdragon 865 5G, giá $2499.99 (gần 57.7 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
5282 #1

Như TECHRUM đưa tin hồi 24/2/2020, Sony đã chính thức ra mắt Xperia Pro 5G nhưng không công bố quá nhiều thông tin về sản phẩm này. Sau gần một năm, sau khi ra mắt máy ảnh Alpha 1 thì Sony đã công bố chi tiết về sản phẩm này.

Theo đó, Sony cho biết Xperia PRO 5G là smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị cổng cắm HDMI, khi cho phép kết nối thiết bị với máy ảnh Alpha hoặc bất kì máy ảnh nào khác nhằm kích hoạt liên kết dữ liệu 5G và có thể phát video trong thời gian thực.

Sử dụng các ứng dụng phát trực tiếp của bên thứ ba tương thích, Xperia PRO 5G có thể truyền trực tuyến nội dung video từ máy ảnh được kết nối với đầu vào HDMI đến máy chủ RTMP hoặc trực tiếp đến các mạng xã hội phổ biến.

Cổng HDMI của máy cũng có thể biến smartphone thành màn hình OLED 6,5 inch 4K chất lượng cao thông qua phần mềm External Monitor được cài đặt sẵn, khi hỗ trợ chức năng khóa và điều chỉnh độ sáng màn hình, khả năng thu phóng, điều chỉnh đường lưới và nhiều tính năng khác, Sony cho biết.


Máy hỗ trợ kết nối USB có dây giúp tăng tốc độ và độ ổn định của việc truyền tệp ảnh tĩnh giữa điện thoại và máy ảnh, chẳng hạn như với máy ảnh Alpha với Xperia PRO 5G sẽ cho hình ảnh có thể tự động chuyển đến máy chủ FTP, giúp người dùng có thể tập trung vào việc chụp ảnh đẹp.

Xperia PRO 5G sỡ hữu thiết kế ăng-ten 360 độ, bao phủ cả 4 cạnh của máy nhằm thu tín hiệu 5G mmWave tần số cao tốt nhất. Ngoài ra, vật liệu hằng số điện môi thấp trong khung máy cho phép sóng vô tuyến truyền qua dễ dàng hơn, đảm bảo cường độ tín hiệu 5G được tối ưu hóa, bất kể người dùng đang cầm hoặc vị trí của máy như thế nào.

Máy cũng trang bị tính năng Network Visualizer cho hình ảnh trực quan của hướng tín hiệu, phương thức giao tiếp và tốc độ lưu thông giúp người điều khiển máy ảnh xác định vị trí tốt nhất để truyền trực tiếp.

Tính năng này hiển thị mức nhận tín hiệu hiện tại, cho biết hướng của tín hiệu 5G đang được nhận và cung cấp lưu lượng và biểu đồ giao tiếp. Một nút tắt nằm ở cạnh bên của Xperia PRO 5G có thể dùng để khởi chạy một tính năng được sử dụng thường xuyên, gồm cả tính năng Network Visualizer.


Xperia PRO 5G cũng sỡ hữu những công nghệ hình ảnh tương tự như Xperia 1 II nên máy vẫn có thể chụp ảnh và quay video đẹp như smartphone bình thường nếu không kết nối với thiết bị nào khác.

Sony cho biết với công nghệ Digital Cinema Camera, người dùng có thể sử dụng các công cụ sáng tạo như bộ cài đặt quản lí pre-set Look color, quay phim với tỉ lệ 21:9, quay phim slow-motion 4K HDR/24, 30, 60 và 120fps và bộ lọc gió thông minh. Máy trang bị màn hình CinemaWide OLED 6.5 inch, 4K HDR, tỉ lệ 21:9 và hỗ trợ không gian màu BT.2020.

Với chế độ Creator được cung cấp bởi CineAlta và whitepoint D65 được hiệu chỉnh đặc biệt, tính năng này hỗ trợ tham chiếu đến khả năng tái tạo màu của các màn hình màu chuyên nghiệp của Sony.

Xperia PRO 5G trang bị ống kính ZEISS được hiệu chỉnh riêng với lớp phủ ZEISS T* nhằm giảm phản xạ. Máy trang bị cụm ba camera với ống kính góc siêu rộng 12MP f/2.2 16 mm, ống kính tele 12MP f/2.4 70 mm và ống kính góc rộng 12MP f/1.7 24 mm, cảm biến 3D iToF.


Xperia PRO 5G được trang bị khả năng chống nước và bụi IP65/68, đi cùng kính cường lực Gorilla Glass 6 ở mặt trước giúp bảo vệ máy tốt hơn trước khả năng vào nước, bụi và rơi rớt bất ngờ.

Máy chạy chip Snapdragon 865 và đi cùng hệ thống Snapdragon X55 5G Modem-RF cho hiệu năng mạnh mẽ, nhất là khi người dùng thực hiện công việc và giải trí với mạng 5G tốc độ cao và cải thiện hiệu suất từ CPU và GPU nhanh hơn 25% so với những mẫu Xperia trước đây.

Ngoài ra, máy trang bị dung lượng pin 4000 mAh, tương thích với bộ sạc nhanh UCH32C tùy chọn và đi cùng 2 công nghệ Battery Care và Xperia Adaptive Charging giúp cho pin không bị sạc hay hoạt động quá mức.

Xperia PRO 5G chính thức lên kệ từ 26/1 tại thị trường Mỹ với mức giá bán lẻ đề nghị là $2499.99 (gần 57.7 triệu VNĐ).
 
Last edited by a moderator:

Khigiomayvtc

Active Member
Tham gia
28/5/17
Bài viết
259
Được thích
100
#2
Mua con màn mà view tội chó gì mua con đt 2k5 @@ khùng thặc. 1k là có con màn màu chuẩn đét rồi còn em này chát vãi sony chắc không bán được nhiều em này :))))
 

Nguyên dinh tu

Well-Known Member
Tham gia
4/3/14
Bài viết
1,079
Được thích
456
#3
Bán cho ai. Fan cuồng cũng k mua vì lỗi thời rồi. Giá trên trời
 

namkhacv

New Member
Tham gia
14/12/20
Bài viết
26
Được thích
2
#4
Tôi nghĩ Sony nên theo Nokia cho rồi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom