Sony chính thức ra mắt loa đeo cổ SRS-NS7 với công nghệ 360 Spatial Sound, thời lượng pin lâu, giá 299 Euro (gần 7.9 triệu VNĐ)

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
1068 #1

Sony hôm 4/10 đã ra mắt loa đeo cổ không dây SRS-NS7 khi sẽ mang trải nghiệm âm thanh rạp chiếu phim cá nhân mới, kết hợp cùng bộ phát không dây WLA-NS7 hoạt động với một số tai nghe Sony nhất định cho trải nghiệm tương tự như loa SRS-NS7.

Theo đó, loa đeo cổ không dây SRS-NS7 là sản phẩm đạt chuẩn Dolby Atmos đầu tiên trên thế giới với các mẫu BRAVIA XR TV của Sony, khi mang đến trải nghiệm âm thanh không gian 360 (hay 360 Spatial Sound) độc đáo, cùng trải nghiệm điện ảnh được tối ưu hóa hoàn hảo với ứng dụng bộ cá nhân hóa âm thanh không gian 360 (hay 360 Spatial Sound Personalizer).

Loa đeo cổ SRS-NS7 hoạt động với bộ phát không dây đi kèm và BRAVIA XR TV, cùng với chuẩn Dolby Atmos sẽ khiến người dùng đắm chìm trong khung cảnh như thể đang ở ngay vị trí đó. Để sử dụng, chỉ cần kết nối bộ phát không dây với TV bằng cáp quang và cáp USB, sau đó kết nối sản phẩm với thiết bị phát qua kết nối bluetooth.


Nếu muốn trải nghiệm được cá nhân hóa, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng 360 Spatial Sound Personalizer chụp ảnh tai của bản thân, kết quả sau đó phân tích các đặc điểm thính giác độc đáo và tích hợp những đặc điểm này vào trải nghiệm âm thanh của loa đeo cổ SRS-NS7.

Ngoài việc thưởng thức nội dung Dolby Atmos trên TV, loa đeo cổ SRS-NS7 còn hỗ trợ âm thanh thực tế 360 (hay 360 Reality Audio) khi sử dụng với smartphone và có sẵn thông qua các dịch vụ âm nhạc tương thích như Deezer, nugs.net và TIDAL.

Bên cạnh TV, sản phẩm cũng có thể kết hợp với các thiết bị khác như laptop, tablet và smartphone, cho phép người dùng tận hưởng chương trình giải trí yêu thích với âm thanh stereo 2 kênh cho trải nghiệm đắm chìm hơn, Sony cho biết.


Sử dụng các công nghệ âm thanh nổi tiếng, sản phẩm mang lại âm thanh trong trẻo và áp suất mạnh mẽ cho âm thanh phong phú, sâu hơn và tạo nên trải nghiệm rạp chiếu phim dành riêng cho cá nhân.

Điều này có được là nhờ bộ loa X-Balanced với kích thước loa tối ưu trong thân hình nhỏ gọn, đồng thời tăng áp suất âm thanh và giảm độ méo tiếng cho âm nhạc và giọng hát được rõ ràng hơn.

Bên cạnh đó, mặt loa hướng lên trên mang lại âm thanh rõ ràng và trực tiếp mà không làm phiền người khác, vì vậy người dùng có thể hoàn toàn đắm chìm trong các bộ phim và âm nhạc. Thêm vào đó, bộ tản nhiệt thụ động tăng đáp ứng tần số thấp cho âm thanh trầm được rõ ràng, mang lại hiệu ứng âm nhạc rộn ràng và nhịp điệu sâu lắng.


Bộ phát không dây đi kèm giúp giảm thiểu độ trễ âm thanh cho loa đeo cổ khi kết nối với BRAVIA XR TV với âm thanh và hình ảnh được khớp chính xác với nhau. Loa đeo cổ SRS-NS7 mang đến hàng giờ sử dụng thoải mái nhờ thiết kế linh hoạt và tiện dụng, vừa vặn an toàn quanh cổ.

Phần dây đeo linh hoạt ở mặt sau của loa giúp tạo nên sự phù hợp nhằm đạt được sự thoải mái hoàn toàn trong khi thưởng thức chương trình giải trí. Sản phẩm cho thời gian sử dụng pin lên đến 12h và tối đa 5h ở âm lượng tối đa, hỗ trợ sạc nhanh 10 phút qua cổng USB Type-C cho thời gian sử dụng lên đến 60 phút.

Bên cạnh việc giải trí, loa đeo cổ SRS-NS7 cũng rất phù hợp khi làm việc tại nhà với tính năng gọi rảnh tay. Vị trí đặt micrô tối ưu cho phép loa đeo cổ thu và truyền tải giọng nói chất lượng cao, bộ loa X-Balanced tái tạo giọng nói từ người khác rõ ràng hơn, tính năng khử tiếng vọng giảm thiểu độ trễ phản hồi nên mọi người trong cuộc gọi đều có thể nghe và nói rõ ràng.


Loa đeo cổ cũng có tính năng kết nối đa điểm (hay Multipoint Connection), khi cho phép người dùng kết nối 2 thiết bị cùng một lúc như giữa laptop và smartphone.

Vì vậy, nếu có cuộc gọi công việc đến trên laptop, trong khi vẫn đang nghe nhạc trên smartphone, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi bằng cách nhấp vào nút phát / cuộc gọi (hay Play / Call button) 1 lần ở bên trái. Sau khi cuộc gọi kết thúc, loa đeo cổ sẽ tự động được kết nối lại với danh sách phát yêu thích hiện tại.

Chuẩn kháng nước IPX4 cho phép người dùng thưởng thức nội dung yêu thích mà không phải lo lắng, ngay cả khi đang làm việc nhà như rửa mặt. Ngoài ra, vì là dạng tai nghe mở (hay open-ear, tức không đeo gì vào tai) cho phép người dùng vẫn xem và nghe từ thiết bị, trong khi vẫn nhận biết được những gì đang diễn ra xung quanh.


Loa đeo cổ SRS-NS7 có lớp hoàn thiện bề mặt vải mang lại cảm giác thoải mái, vòng đeo cổ hoàn thiện bằng silicon và lớp phủ phía sau tạo cảm giác mềm mại, rất thích hợp khi sử dụng hàng ngày và dễ dàng vệ sinh.

Sản phẩm được đóng trong bao bì với tỉ lệ nhựa ít hơn 5%, phản ánh cam kết của Sony trong việc giảm tác động môi trường của các sản phẩm và hoạt động của mình, công ty cho biết.

Trải nghiệm âm thanh không gian 360 cũng sẽ khả dụng trên một số tai nghe Sony* khi kết hợp với bộ phát không dây WLA-NS7** và BRAVIA XR TV***. Cuối cùng, Sony cho biết mức giá bán lẻ đề nghị của các sản phẩm được ra mắt:
  • Loa đeo cổ SRS-NS7 có mức giá 299 Euro (gần 7.9 triệu VNĐ) và lên kệ từ tháng 11/2021
  • Bộ phát không dây WLA-NS7 có mức giá 59.99 Euro (gần 1.6 triệu VNĐ) và lên kệ từ tháng 11/2021
*: các mẫu tai nghe Sony hỗ trợ gồm WH-1000XM3, WF-1000XM3, WI-1000XM2, WH-1000XM4, WF-1000XM4, WH-XB900N, WH-XB700, WH-H910N, WH-H810, WF-C500 và WH-XB910N
**: bộ phát không dây WLA-NS7 được bán riêng cho tai nghe
***: để tận hưởng trải nghiệm Dolby Atmos, người dùng cần kết nối với bộ phát không dây WLA-NS7 và BRAVIA XR TV. Bản cập nhật firmware sẽ có sẵn trước tháng 1/2022 và phải cập nhật mới có thể thưởng thức âm thanh không gian 360 trên BRAVIA XR TV. Cần có kết nối mạng để cập nhật firmware của BRAVIA XR TV

Theo Sony.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom