Sony chính thức ra mắt tai nghe Noise Cancelling WI-1000XM2, giá gần 8 500 000đ

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
473 #1

Tại IFA hôm 5/9/2019, Sony đã chính thức giới thiệu tai nghe WI-1000XM2 của mình, kết hợp công nghệ khử tiếng ồn hàng đầu trong ngành và chất lượng âm thanh vượt trội tạo thành một vòng dây đeo tiện lợi.

Cải tiến mức độ im lặng lên tầm cao mới

Đắm chìm trong âm nhạc và xua tan tiếng ồn xung quanh với WI-1000XM2 giúp ngăn chặn, bắt và hủy âm thanh xung quanh. Cấu trúc khớp ổn định với thiết kế tai nghe góc cạnh giúp ngăn tiếng ồn vào tai, trong khi công nghệ Cảm biến tiếng ồn kép (Dual Noise Sensor) sẽ bắt được mọi tiếng ồn xung quanh.


Bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1 sau đó xóa bỏ âm thanh, cho khả năng khử nhiễu được cải thiện. Ngay cả tiếng ồn xung quanh cabin máy bay cũng tan biến nhờ chức năng Tối ưu hóa áp suất khí quyển (Atmospheric Pressure Optimising). Việc thưởng thức âm nhạc với độ rõ nét trên máy bay sẽ trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

Chất lượng âm thanh vượt trội

Trải nghiệm âm nhạc yêu thích của bạn hơn bao giờ hết với âm thanh cao cấp trên WI-1000XM2. Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, nhờ có Hệ thống Trình điều khiển driver HD (HD Hybrid Driver System) bao gồm trình điều khiển động 9mm và Trình điều khiển phần cân bằng, giúp nhận ra tần số phạm vi rộng bằng cách tái tạo âm thanh rõ ràng từ âm trầm sâu đến âm cao tinh tế.


Bộ xử lý khử tiếng ồn HD chuyên dụng QN1 sẽ xử lý tín hiệu âm thanh 32 bit, chuyển đổi kỹ thuật số sang tương tự chất lượng cao và bộ khuếch đại tai nghe. Điều này đảm bảo tỷ lệ tín hiệu trên tạp âm cao, độ méo thấp cho phép âm nhạc phát lại với chất lượng cao. Công cụ cải tiến âm thanh kỹ thuật số HX (DSEE HX™) nâng cấp các tệp nhạc kỹ thuật số nén bao gồm các định dạng MP3 mang bạn đến gần hơn với chất lượng của âm thanh độ phân giải cao.

Nghe nhạc một cách thoải mái

Tai nghe WI-1000XM2 mang đến sự thoải mái được cải thiện với dây đeo bằng silicon, phù hợp tính linh hoạt và trọng lượng nhẹ hơn ở mức xấp xỉ 58 g. Tai nghe nhét vừa vặn vào tai nhờ thiết kế tai nghe góc cạnh, do đó bạn có thể nghe thoải mái cả ngày.


Cách mạng hóa trải nghiệm nghe của bạn

Tai nghe WI-1000XM2 có thời lượng pin tuyệt vời lên tới 10 giờ [1] để bạn luôn có năng lượng cho cả ngày dài. Với khả năng Sạc nhanh, khi sạc 10 phút sẽ giúp tai nghe sài tiếp lên đến 80 phút.


WI-1000XM2 hoạt động trực quan nhờ bộ điều khiển của nó và cho phép gọi điện thoại rảnh tay nhờ micrô chuyên dụng tích hợp trên cùng một bộ điều khiển.


Khi bạn nghe xong, tai nghe có đính nam châm kết hợp với nhau gọn gàng để cất gọn gàng để giúp bạn tránh bị rối. Gấp tai nghe của bạn trong hộp đựng vải cao cấp với độ chính xác nhỏ gọn & có thể lưu trữ cáp âm thanh, cáp sạc USB và bộ chuyển đổi cắm để giải trí trên máy bay.


Tai nghe này có tính năng Điều khiển âm thanh (Adaptive Sound Control) cho phép bạn nghe theo cách của mình bằng cách tự động thay đổi cài đặt âm thanh tai nghe tùy thuộc vào hoạt động của bạn.

WI-1000XM2 trở nên thuận tiện với trợ lý giọng nói Google Assistant và Amazon Alexa [2]. Quản lý ngày của bạn, tận hưởng giải trí, kết nối với bạn bè, nhận thông tin, đặt lời nhắc và hơn thế nữa, chỉ bằng cách hỏi trợ lý giọng nói yêu thích của bạn.


Mẫu tai nghe này cũng tương thích với app Sony | Headphones Connect để bạn có thể cá nhân hóa âm nhạc của mình dễ dàng như phong cách của bạn.


Giá và thời điểm mở bán

Tai nghe WI-1000XM2 sẽ có mặt ở một số quốc gia được lựa chọn ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương từ tháng 12 năm 2019, mức giá là €330 (gần 8 500 000đ) với 2 màu đen & trắng.


[1] Khi kết nối với BLUETOOTH® và tắt tiếng ồn.
[2] Sony | Headphones Connect và thay đổi gán cho nút Tùy chỉnh (Custom) là cần thiết. Google là nhãn hiệu của Google LLC. Amazon, Alexa và tất cả các logo liên quan là thương hiệu của Amazon.com, Inc hoặc các chi nhánh của nó. Trợ lý Google và Alexa không có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia / khu vực.


Xem thêm:


Theo Sony.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom