Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Sony chính thức ra mắt loa không dây tích hợp điều khiển TV với pin 13 giờ, giá gần 4.2 triệu VND

IMEI Phạm

Active Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
603
Được thích
163
532 #1

Hôm qua 13/2, Sony đã chính thức giới thiệu tại thị trường Nhật Bản sản phẩm loa không dây tích hợp điều khiển TV.

Bộ điều khiển từ xa SRS-LSR200 mới của Sony không chỉ là một sản phẩm thông thường, nó còn là loa di động với thời lượng pin 13 giờ. Bằng cách này, bạn có thể mang âm thanh tivi đến bất kì nơi đâu như nhà bếp hoặc bất cứ nơi nào bạn thích mà không cần phải tăng âm lượng TV lan tỏa khắp nhà.

LSR200 có cặp loa âm thanh nổi 2W, cho phép người dùng nghe nội dung truyền hình bất kể họ ở đâu trong nhà, trong khi điều khiển tích hợp sẽ loại bỏ sự cần thiết phải mang theo điều khiển từ xa cùng với loa. Loa gắn với một đế sạc và có thể kết nối với bất kỳ TV nào, không chỉ các sản phẩm được bán bởi Sony.


Loa có thể sạc đây khoảng ba giờ. Loa sử dụng kết nối không dây 2.4GHz và có thể được sử dụng để phát âm thanh đồng thời cùng với loa TV. Sony cho biết loa không dây tích hợp điều khiển TV nặng 630 g / 1,4 pound. Loa có cả jack cắm tai nghe 3.5mm.

Sản phẩm sẽ chính thức được mở bán tại thị trường Nhật Bản từ 22/2 tới với mức giá ¥20 000, tức $180 (gần 4.2 triệu VND). Hiện chưa rõ liệu Sony có mang sản phẩm này ra thị trường quốc tế hay không.

Một số hình ảnh khác về sản phẩm này:Bài viết tương tự:


Theo The Verge.​
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom