Sony chuẩn bị ra mắt điện thoại Xperia mới vào ngày 11 tháng 5

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1463 #1

Dòng Xperia được cho là sẽ giúp Sony khôi phục lại mảng smartphone sẽ sớm được công bố vào ngày 11 tháng 5 tới đây, theo thông tin xác nhận trong video quảng bá sự kiện ra mắt phần cứng mới do công ty đăng tải hôm 27 tháng 4 vừa qua.

Sự kiện này đã được xác nhận trong một video ngắn trên kênh YouTube chính thức của Sony | Xperia, kèm theo "thông báo về sản phẩm lớn" và tuyên bố rõ ràng rằng "một chiếc Xperia mới sắp ra mắt". Trong đoạn video với độ dài chưa đến 1 phút, nội dung gợi lại các sản phẩm trước đó của dòng Xperia kể từ khi quay trở lại thị trường vào năm 2019.


Tiêu đề video cũng đề cập đến việc chiếc "Xperia ONE" tiếp theo sẽ ra mắt, có thể điều này ám chỉ Sony sẽ công bố Xperia 1 IV cũng như tiết lộ tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm này. Bên cạnh Xperia 1 IV, nhiều dự đoán cho rằng công ty còn mang đến Xperia 10 IV khi cải hai thiết bị đều bị rò rỉ trong những tháng gần đây cùng các cải tiến đáng chú ý.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xperia 1 III (ra mắt năm 2021) đang là thiết bị cao cấp nhất của Sony trong mảng smartphone, điều đó càng cho thấy rằng Xperia 1 IV sẽ ra mắt cùng nhiều nâng cấp vượt trội hơn, bao gồm chipset Qualcomm Snapdragon 8 Gen 1 mới nhất, sử dụng tỷ lệ màn hình 21:9 và vẫn giữ nguyên jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống.


Ảnh concept Sony Xperia 1 IV

Như thông báo, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngàu 11 tháng 5 sắp tới lúc 4PM (theo giờ Nhật Bản) hoặc 8 giờ sáng ở Vương quốc Anh, 3 giờ sáng theo giờ ET hoặc 0 giờ theo giờ Thái Bình Dương.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5GOOGLE
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom