Sony dự đoán mọi hãng đều sẽ sử dụng camera kép

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
2468 #1
Đang có rất nhiều tin đồn về việc chiếc iPhone mới sẽ sở hữu cụm camera kép ở mặt lưng. Và mới đây, hãng điện tử Sony có vẻ như đã "ngầm" khẳng định điều này qua những nhận định về tương lai của camera trên smartphone.


Theo ông Kenichiro Yoshida - CFO của Sony cho biết hầu hết các nhà sản xuất smartphone sẽ trang bị cụm camera kép sử dụng cảm biến của hãng trong vài năm sắp tới. Tuy nhiên, đó là một tương lai xa, ít nhất là 2 năm nữa khi ở thời điểm hiện tại, lượng cầu về camera kép trong năm 2016 có thể sẽ không tốt bởi sự phát triển chậm đi của dòng smartphone cao cấp.

Quay trở lại với iPhone, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cho biết Apple sẽ nhanh chóng đón đầu công nghệ này với chiếc iPhone 7 được cho sẽ sở hữu cụm camera kép - một trong hai camera sẽ được sử dụng cho zoom quang học.

Chúng ta đã biết về công nghệ camera kép từ khá lâu mà một trong những hãng đi tiên phong chính là HTC, tuy nhiên hiệu quả mang lại vẫn chưa cao. Bạn đọc nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cùng với techrum nhé.

Nguồn: PhoneArena
 

NK9

New Member
Tham gia
18/10/15
Bài viết
148
Được thích
84
#3
HTC và MS luôn là những người tiên phong
 
Top Bottom