Sony lùi ngày phát hành chính thức của bom tấn God of War: Ragnarok sang năm 2022

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,475
940 #1
Khi phần tiếp theo của God of War được công bố lần đầu tiên vào sự kiện ra mắt PS5 với thời điểm phát hành là năm 2021, nhiều game thủ đã vô cùng háo hức về bom tấn này. Nhưng do đại dịch COVID-19 hoành hoành trên toàn thế giới ảnh hưởng đến quá trình phát triển game cho nên, có vẻ như game thủ phải chờ thêm một thời gian nữa thì mới có thể trạm tay vào bom tấn này. Khi trong một thông báo mới đây, nhà phát triển Santa Monica Studio đã xác nhận rằng ngày phát hành của God of War: Ragnarok đã bị trì hoãn sang năm 2020.

Cụ thể vào thứ tư vừa qua, Sony Santa Monica đã xác nhận thông qua Twitter rằng họ đang trì hoãn phần game tiếp theo của God of War và cảm ơn người hâm mộ vì tình yêu thương mà cộng đồng game thủ đã dành cho studio này. Studio hứa rằng phần tiếp theo của God of War dự kiến phát hành vào năm 2022.


Tin tức này cũng được Sony công bố trong một bài đăng gần đây trên PlayStation Blog, trong đó giám đốc PlayStation Studios là ông Hermen Hulst đã cung cấp một số thông tin bên lề về nhiều tựa game rất được mong đợi của Sony. Cụ thể, Hulst đã đề cập rằng năm 2020 là một năm bất thường đối với việc phát triển game của cả Sony lẫn các studio khác trên toàn thế giới và nó có ảnh hưởng đáng kể đến dự kiến ban đầu của PlayStation Studios.


"Hiện tại, chúng tôi đang phát triển 2 bom tấn lớn dựa trên các phần game trước là Horizon Forbidden West và God of War tiếp theo. Đối với 2 tựa game này, chúng bị ảnh hưởng một cách lớn bởi hiệu suất làm việc trong thời gian đại dịch COVID-19. Đối với Horizon, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đang đi đúng hướng để phát hành game vào mùa lễ này. Nhưng điều đó vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn và chúng tôi đang làm việc chăm chỉ nhất có thể để xác nhận điều đó với bạn sớm nhất có thể."

"Và đối với God of War, dự án bắt đầu muộn hơn một chút. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định trì hoãn bom tấn này sang năm sau, để đảm bảo rằng Santa Monica Studio có thể cung cấp một phần game God of War tuyệt vời mà tất cả chúng ta đều muốn chơi. Đã có rất nhiều thứ mà chúng tôi phải hy sinh, nhưng đó sẽ không bao giờ là thể chất lẫn tinh thần, sức khỏe hay hạnh phúc của đội ngũ phát triển của chúng tôi." Hermen Hulst - người đứng đầu PlayStation Studios cho biết trong cuộc phỏng vấn.


Cùng với sự chậm trễ của ngày phát hành, Hermen Hulst cũng đã xác nhận rằng khi God of War tiếp theo phát hành vào năm 2022, nó sẽ trở thành một tựa game đa thế hệ phát hành trên cả hệ máy PS4 và PS5. Đây sẽ là một thông tin cực vui đến cộng đồng game thủ sở hữu PS4 dù đã cũ nhưng vẫn được trải nghiệm bom tấn God of War: Ragnarok.

 
Top Bottom