Sony ra mắt phiên bản PS5 Limited Edition đen đỏ với thiết kế cảm hứng từ tựa game Marvel's Spider-Man 2

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,901
Được thích
2,435
294 #1

Sony đã không ra mắt phiên bản PS5 Slim hoàn toàn mới được cộng đồng game thủ đồn đại trong thời gian gần đây, công ty đã công bố một phiên bản PS5 màu đen, đỏ hoàn toàn mới Marvel's Spider-Man 2 Limited Edition vô cùng bóng bẩy, được trang trí bằng biểu tượng Spider-Man và các đường gân màu đen lấy cảm hứng từ Venom. Phiên bản này cùng đi kèm tay cầm DualSense màu đỏ và đen mới có phong cách tương tự và một tựa game Marvel's Spider-Man 2 sắp phát hành.

“Hôm nay, chúng tôi rất vui mừng được ra mắt những thiết kế tuyệt đẹp này cho người hâm mộ vì cách chúng thể hiện cái chất của Marvel's Spider-Man 2. Venom và Symbiote sẽ là một trong những thử thách ghê gớm nhất mà hai người nhện của chúng ta sẽ phải đối mặt trong Marvel's Spider-Man 2. Đây là lý do tại sao chúng tôi muốn phản ánh sức mạnh của Symbiote cũng như khả năng biến đổi và sức mạnh của nó bằng một thiết kế hoàn toàn mới cho PS5 và tay cầm DualSense."


Sony chưa công bố giá cho PS5 Marvel's Spider-Man 2 Limited Edition , nhưng dự kiến sẽ trả một khoản phí bảo hiểm nhỏ. Ngoài ra, tựa game Marvel's Spider-Man 2 đi kèm cũng sẽ không miễn phí. Nếu bạn đã có sẵn một chiếc PS5 nhưng mê phiên bản tuyệt đẹp này thì sao. Đừng lo lắng! Sony đang hào phóng bán các tấm cạnh của PS5 Marvel's Spider-Man 2 Limited Edition dưới dạng một sản phẩm độc lập, vì vậy bạn có thể tăng sức mạnh cho PS5 của mình mà không cần phải mau cái mới.

Hiện tại, bạn đã có thể đặt trước PS5 Marvel's Spider-Man 2 Limited Edition bắt đầu vào ngày 28 tháng 7 thông qua Playstation Store. Nó sẽ chính thức lên kệ vào ngày 1 tháng 9, nhưng có thể chúng sẽ biến mất nhanh chóng. Marvel's Spider-Man 2 ra mắt trên PS5 vào ngày 20 tháng 10.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Top Bottom