Sony ra mắt Xperia 1 Professional Edition: màn hình 10 bit màu và hỗ trợ kết nối mạng LAN, giá 30 triệu VND

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
8665 #1


Vào tháng 6 năm nay, Sony đánh dấu sự quay trở lại của mình với chiếc Xperia 1. Chiếc flagship của hãng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người yêu thích công nghệ khi có tỉ lệ màn hình 21:9. Mới đây, thương hiệu đến từ Nhật Bản đã tiếp tục cho ra mắt Xperia 1 Professional Edition với một số sự nâng cấp đặc biệt.

Đúng như tên gọi Professional Edition, Sony trang bị thêm cho máy một số nâng cấp khá độc đáo có thể kể đến là hỗ trợ kết nối mạng LAN và Ethernet thông qua cổng USB-C. Về màn hình, máy vẫn được trang bị màn hình OLED 4K với tỉ lệ 21:9 song đã được nâng cấp lên màn hình 10 bit màu. Màn hình còn được cân chỉnh theo profile Illuminant D65 - có trên dòng TV Master nhằm tối ưu hóa khả năng hiển thị.Về camera, Sony đã thêm ứng dụng Imaging Edge Mobile để nâng cao khả năng kết nối của điện thoại với các máy ảnh của hãng. Với ứng dụng này, người dùng có thể cho phép truyền tải ảnh, video không dây từ các máy ảnh của Sony sang điện thoại. Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia có thể nhập các tags, voice captions vào từng ảnh thông qua tính năng Transfer & Tagging add-on.Ngoài ra, màn hình home-screen đã có thể hiển thị ở chế độ landscape, tính năng này dự kiến sẽ có trên Xperia 1 thông qua các bản cập nhật phần mềm. Đó là tất cả nâng cấp mà chúng ta sẽ có, còn lại máy vẫn sử dụng bộ vi xử lý Snapdragon 855, 6GB RAM và dung lượng pin 3300mAh. Máy sẽ được bán ra tại thị trường Nhật Bản vào ngày 25 tháng 10 với giá bán JPY 143,000 (khoảng 30.5 triệu VNĐ).

Xem thêm:


Theo GSMArena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/9/14
Bài viết
216
Được thích
52
#2
Kết nối mạng Lan qua cổng USB C thì Samsung có khá lâu rồi, mình vẫn hay dùng để tải file nặng, khá ổn
 

Heucon

Active Member
Tham gia
14/5/19
Bài viết
518
Được thích
67
#5
Đang dùng Xperia 1. 8bit màu cũng quá đẹp rồi... .năm sau ra Xperia 2 hy vọng cải thiện camera selfie
 

Bún Riêu Cua

Active Member
Tham gia
24/9/17
Bài viết
401
Được thích
120
#6
:D cái đt bé tí nhét 10bit vào làm gì không biết. Giá trên mây, sẽ theo chân anh Hoang tưởng company. Mình rất thích xài đồ sony nhưng về đt từ sau Xperia gì mà béo ú là dẹp, giá quá cao, chậm cập nhập, xài thời gian là ù lì.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom