Sony sẽ tặng miễn phí 10 tựa game khác nhau cho game thủ PS4 lẫn PS5 trong chương trình Play At Home

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,311
Được thích
2,282
1295 #1
Theo thông tin TECHRUM mới nhận được, bắt đầu từ cuối tuần tới thì game thủ PS4 lẫn PS5 sẽ có cơ hội nhận tới 10 tựa game miễn phí khác nhau trong chương trình Play At Home của Sony, đặc biệt có cả sự góp mặt của bom tấn Horizon Zero Dawn trong danh sách game miễn phí.

Cho bạn đọc nào chưa biết thì chương trình Play At Home bắt đầu vào năm ngoái khi đại dịch COVID-19 hoành hoành. Sony muốn cộng đồng game thủ Playstation của mình ở nhà để giảm sự lây lan của virus, cho nên công ty quyết định sẽ tặng miễn phí nhiều tựa game khác nhau để giúp game thủ Playstation có cái gì đó để giết thời gian ở nhà, đồng thời giảm thiểu ra khỏi nhà giúp giảm sự lây lan của virus.

Play At Home bắt đầu với tưa game Uncharted: The Nathan Drake Collection và Journey được tặng miễn phí vào tháng 4 năm ngoái. Năm nay, chương trình Play At Home được Sony đem trở lại ngay trước mùa xuân, đánh dấu gần một năm kể từ khi chương trình này bắt đầu. Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment - ông Jim Ryan, đã viết một thông điệp tới những fan hâm mộ Playstation trong năm qua và tiết lộ rằng chương trình sẽ có những quà tặng cực lớn bắt đầu vào tháng 3 và kéo dài đến tháng 6. Tại thời điểm hiện tại, Sony đang miễn phí tựa game Ratchet and Clank của Insomniac Games cho cộng đồng game thủ PS4, tựa game sẽ miễn phí hết tháng này như một phần của chương trình Play At Home.


Thông tin chi tiết mới đã xuất hiện trong Blog PlayStation ngày hôm nay, tiết lộ rằng Sony sẽ tặng miễn phí cộng đồng game thủ PS4 lẫn PS5 10 tựa game khác nhau bao gồm Abzû, Enter the Gungeon, Rez Infinite, Subnautica, The Witness, Astro Bot Rescue Mission, Moss, Thumper và Paper Beast bắt đầu từ ngày 25 tháng 3. Đây sẽ là 9 tựa game indie, 4 trong số đó là tựa game VR, sẽ miễn phí cho đến ngày 22 tháng 4. Các tựa game được cung cấp trong tháng này chủ yếu là những tựa game indie được đón nhận nồng nhiệt từ các chuyên gia đánh giá lẫn cộng đồng game thủ.


Chưa dừng lại ở đó, vào ngày ngày 19 tháng 4, chỉ vài ngày trước khi ưu đãi cho 9 tựa game indie kết thúc, cộng đồng PlayStation sẽ có thể nhận bom tấn thế giới mở nổi tiếng Horizon Zero Dawn Complete Edition hoàn toàn miễn phí. Horizon Zero Dawn là tựa game PlayStation hành động trong thế giới mở và robot khổng lồ. Phần tiếp theo, Horizon Forbidden West , đang được phát triển cho PS4 và PS5 và dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2021.
Theo Screenrant
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom