Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Sony sắp ra mắt một chiếc Xperia với 6 camera sau

Trương Công Minh

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,562
Được thích
3,223
983 #1


Hiện tại, Nokia 9 PureView vẫn đang giữ "ngôi vương" trong lĩnh vực nhiều camera trong làng smartphone với 5 camera ở mặt lưng. Tuy nhiên có vẻ như vị trí này sẽ sớm bị Sony chiếm lấy với sản phẩm mới nhất của mình.

Cụ thể theo trang Twitter Samsung_News_, Sony được cho là đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một chiếc smartphone Xperia mới với 6 camera sau. Tuy nhiên cách Sony sắp xếp các camera này theo vị trí như thế nào vẫn chưa được tiết lộ (hình ảnh đi kèm chỉ là một phiên bản được dựng từ trí tưởng tượng).Nhiều người dự đoán, ngoài một camera chính, một camera tele và một camera góc siêu rộng, hai trên ba cảm biến trên chiếc Xperia mới sẽ bao gồm 1 camera trắng/đen và một camera ToF hỗ trợ xóa phông tốt hơn. Trước đây, Sony từng tuyên bố hợp tác cùng Light, công ty từng giúp Nokia tối ưu hóa 5 camera chính trên chiếc Nokia 9 PureView.

Trước đây, trang Twitter của Samsung_News_ cũng từng đưa ra rất nhiều thông tin chính xác trong quá khứ. Vì thế, đây là một nguồn tin uy tín và chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một thiết bị tương tự được Sony ra mắt trong tương lai.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: PhoneArena
 
Last edited by a moderator:

hadepzai2019

Active Member
Tham gia
8/3/19
Bài viết
327
Được thích
30
#2
Cảm giác lổ lổ như tổ ong ấy nhỉ. Ai mà có mẫn cảm với những hình ảnh lỗ lỗ thì rất dị ứng với dạng thiết kế như này.
 
Top Bottom