Sony tự mình đăng video bung máy PS5 và các công ty công nghệ khác cũng nên làm như vậy

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
1589 #1


Sony vừa qua đã đăng video bung máy PlayStation 5 lên kênh YouTube, tiết lộ hoạt động bên trong chiếc console mới sắp mở bán. PlayStation 5 là một cỗ máy khổng lồ nhưng Sony đã hứa hẹn rằng nó chạy nhanh hơn và êm hơn so với các console trước đó. Nhờ video mới, giờ đây chúng ta biết thêm về cách máy được thiết kế để làm điều đó, nhưng quan trọng hơn, Sony đang hướng dẫn khách hàng cách mở và vệ sinh máy của họ, điều này có thể giúp họ vệ sinh và nâng cấp tại nhà dễ dàng hơn.

Được nhìn thấy bên trong một chiếc máy chơi game còn chưa mở bán đã là rất thú vị, nhưng điều thú vị hơn chính là Sony đã tự tay đăng video, trong khi các công ty công nghệ thường không thích chỉ dẫn cách vào bên trong sản phẩm của mình cho khách hàng.

Kyle Wiens, Giám đốc điều hành của iFixit, nói với Motherboard trong một email về video của Sony: “Chúng tôi nghĩ rằng nó rất hữu ích. Mọi người nên biết cách mở sản phẩm của mình và việc nhà thiết kế chỉ cho bạn quy trình vào bên trong sẽ giúp làm minh bạch công nghệ"


Wiens và nhóm iFixit sẽ tự “mổ xẻ" PlayStation 5 sau khi họ có được máy, nhưng Wiens cảm thấy như được khuyến khích bởi những gì Sony đã làm.

Wiens nói: “Ấn tượng đầu tiên: kích thước lớn của thiết bị này là do các yêu cầu tản nhiệt. Rõ ràng là Sony đã nỗ lực rất nhiều để có thể tản nhiệt một cách yên tĩnh. Tôi nghĩ rằng các phản hồi về PS4 Pro gây ồn đã đóng một vai trò ở đây. Chúng tôi cũng vui mừng vì có bộ nhớ NVME có thể dễ dàng nâng cấp”.

PlayStation 5 là một console lớn có thể đứng thẳng hoặc nằm nghiêng, Sony cũng cho thấy người dùng có thể dễ dàng thay đổi tư thế của máy. Máy có hai quạt hút ở mặt trước. Toàn bộ phần sau là cổng xả khí. Các vỏ ngoài màu trắng dễ dàng tháo ra, để lộ một quạt làm mát lớn chiếm một nửa hệ thống. PS5 thậm chí còn có bộ giữ bụi mà Sony tuyên bố có thể được hút ra để ngăn chặn bụi trong hệ thống, một vấn đề lớn đối với các PlayStations trước đây.

Xem thêm:


Theo: Motherboard
 
Tham gia
7/6/18
Bài viết
39
Được thích
1
#2
"Đứng thẳng hoặc nằm nghiêng" mình tưởng là đặt máy dựng đứng hoặc là để dựa vào tường (nghiêng). :p
 
Top Bottom