Sony thông báo tăng 30% giá gói PS Plus hàng năm

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,568
Được thích
79
287 #1

Vài tháng sau khi Microsoft tiết lộ kế hoạch tăng giá đăng ký Game Pass, Sony cũng bắt đầu có hành động tương tự. Công ty sẽ tăng giá gói hàng năm của cả ba gói PlayStation Plus vào ngày 6 tháng 9.

Gói đăng ký Essential hàng năm sẽ sớm có giá 80 USD/năm, tăng từ mức 60 USD. Gói Extra sẽ tăng từ 100 USD lên 135 USD mỗi năm, trong khi gói Premium hàng năm sẽ tăng thêm 40 USD, ở mức 160 USD. Những thay đổi về giá sẽ không có hiệu lực đối với người dùng PS Plus hiện tại đang sử dụng gói hàng năm cho đến ngày gia hạn tiếp theo của họ vào hoặc sau ngày 6 tháng 11. Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với gói của mình từ ngày 6 tháng 9 đến ngày đó (chẳng hạn như thay đổi cấp độ Plus), mức giá mới sẽ được áp dụng.


Sony hiện chưa công bố các thay đổi đối với gói hàng tháng ($10 cho gói Essential, $15 cho gói Extra và $18 cho gói Premium) hoặc hàng quý ($25 cho gói Essential, $40 cho gói Extra và $50 cho gói Premium). Công ty lưu ý rằng về lâu dài, gói hàng năm vẫn rẻ hơn so với gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng quý.

Sony lưu ý rằng việc tăng giá PS Plus sẽ dần được áp dụng trên toàn cầu để "cho phép chúng tôi tiếp tục mang đến các tựa game chất lượng cao và các lợi ích giá trị gia tăng cho dịch vụ đăng ký PlayStation Plus của bạn."

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom