Sony tung bộ giao diện Venom Xperia Theme cực đẹp nhân dịp bộ phim Venom khởi chiếu

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,715
Được thích
2,334
5398 #1
Venom, bộ phim siêu anh hùng mới nhất của vũ trụ Marvel, sẽ được khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 5 tháng 10 tới đây. Để hưởng ứng sự kiện khởi chiếu Venom, Sony đã cho phép người hâm mộ Venom dùng những dòng smartphone của Sony có thể tải bộ giao diện Venom và sau đó sẽ là bộ giao diện loài cộng sinh (Symbiote) ngay trên Google Play hoàn toàn miễn phí.


Ngay bây giờ nếu bạn là người hâm mộ Venom, thì bạn có thể tải bộ giao diện này thông qua link dưới đây. Tuy nhiên, một điều kiện để bạn có thể tải, đó chính là bộ giao diện này chỉ hỗ trợ những dòng smartphone Xperia của Sony. Ngoài ra, nếu bạn đã có một chiếc Xperia trên tay, thì bạn cần phải lưu ý nó có phải thiết bị Xperia được hỗ trợ hay không như Xperia XZ1 , XZ1 Compact và Xperia Z3 Tablet Compact.
Bộ giao diện Venom này sẽ bao gồm: hình nền, màn hình khóa, bảng phối màu, thanh tác vụ, thanh trạng thái, icon, nút điều hướng, đồng hồ lockscreen và hình nền động đều mang phong cách của Venom.


Một điều khác được đề cập bởi Sony Mobile đó chính là bộ giao diện Venom trên các smartphone Xperia có thể sẽ khác nhau do sử dụng các phiên bản Android khác nhau.
Theo Phonearena
Xem thêm:
 

sr_9x

Member
Tham gia
19/6/17
Bài viết
63
Được thích
53
#2
Thay được mấy cái bọ :rofl: bó tay anh Sony :big_smile:
 

TINHNGOT

New Member
Tham gia
2/10/18
Bài viết
196
Được thích
20
#3
chỉ smartphone Xperia của Sony tải đưuọc thôi à:angry:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom