Sony tung loạt khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng mới & trung tâm bảo hành tại Hà Nội

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
506 #1

Vào ngày 31/07 tới đây, Sony sẽ tổ chức lễ khai trương hoành tráng Sony Center Trần Thái TôngTrung tâm bảo hành ủy quyền Sony - Sony Authorized Service Center tại địa chỉ 11 Trần Thái Tông - Dịch Vọng Hậu - Cầu Giấy - Hà Nội.

Khi đến thăm quan và mua sắm tại Sony Center Trần Thái Tông, khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ các dòng sản phẩm mới và cao cấp nhất của Sony tại Việt Nam. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, quí khách chắc chắn có thể tìm được sản phẩm mong muốn trong không gian tiện nghi, thân thiện và được cung cấp dịch vụ chăm sóc hậu mãi chu đáo nhất.Sony Center Trần Thái Tông có các góc trải nghiệm “cực đỉnh” cho các tín đồ máy ảnh, nơi khách hàng có thể trải nghiệm hầu hết các ống kính Sony đang hiện hữu trên thị trường. Đối với các tín đồ âm nhạc thì không thể bỏ qua góc trải nghiệm các sản phẩm loa và tai nghe ấn tượng.


Tại Sony Center Trần Thái Tông, ngoài các sản phẩm thông thường, khách hàng có thể trải nghiệm các sản phẩm độc quyền của Sony Center như: loa thủy tinh S1, S2, khu vực thưởng thức âm thanh riêng biệt, cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Góc PlayStation 4 được thiết kế tiện lợi, giúp các game thủ có những phút giây tuyệt vời với trọn bộ game PS4, kết hợp âm thanh sống động từ dàn Soundbar. Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm giải trí tại gia cực đỉnh trên OLED TV A9G, A8G dòng TV MASTER Series với chất lượng tiệm cận màn hình chuyên dụng trong các hãng phim danh tiếng, kết hợp công nghệ âm thanh phát ra từ màn hình độc đáo Acoustic Surface Audio+™, giúp chuyển tải trọn vẹn ý đồ nghệ thuật của đạo diễn trên màn hình TV, cho những bộ phim bom tấn thêm hồi hộp và cảm xúc.


Từ sự tự tin về thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm và xuất phát từ mong muốn tri ân khách hàng, tạo niềm tin cho người tiêu dùng, khi đến với Sony Center Trần Thái Tông và Trung tâm bảo hành Sony, khách hàng sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, trách nhiệm cao. Sony Center Trần Thái Tông và Trung Tâm Bảo Hành SONY chắc chắn sẽ đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.Theo Sony.​
 
Top Bottom