Sony tuyên bố vấn đề về nguồn cung của PS5 đã kết thúc

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
822
Được thích
62
191 #1

Sony đang chuẩn bị ra mắt kính VR thế hệ thứ hai vào ngày 22 tháng 2 và một phần quan trọng trong quá trình chuẩn bị đó là thông báo rằng các vấn đề về nguồn cung PlayStation 5 cuối cùng đã kết thúc.

Game thủ ở Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Bỉ và Luxembourg có thể mua PS5 trực tuyến từ direct.playstation.com. Trang web này cũng có các đơn đặt hàng trước cho kính PSVR2 và bundle game Horizon Call of the Mountain. Tất nhiên, PlayStaion cũng có sẵn thông qua các nhà bán lẻ chọn lọc.

PS5 ra mắt vào cuối năm 2020 và đi kèm với cảnh báo về nguồn cung hạn chế. Các vấn đề vẫn tiếp diễn vào năm 2021 mà không có dấu hiệu giải quyết vào năm 2022. Sony thậm chí đã phải giảm sản xuất vì gặp khó khăn với nguồn cung cấp linh kiện và hậu cần.


Nhưng tất cả giờ đã là quá khứ, Sony chào đón năm mới với “nguồn cung máy chơi game PS5 tăng lên”. Và một chiến dịch quảng cáo mới có tên là “Live from PS5” – một chương trình phát sóng giải trí mô phỏng tin tức cho thấy những anh hùng ảo của game được người hâm mộ yêu thích bước vào thế giới thực.

Xem thêm:
 

sv368bet

New Member
Tham gia
9/3/22
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom