Sony và Tencent bắt tay, Xperia 1 được chọn là mẫu smartphone thi đấu trong giải QQ Speed Mobile Tournament S League

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,867
Được thích
2,431
4083 #1

Ra mắt vào tháng tháng 2/2019, Xperia 1 là mẫu smartphone cao cấp đến từ Sony với màn hình 4K OLED HDR đầu tiên thế giới, tỷ lệ 21:9, 3 camera sau. Đây là mẫu smartphone mà Sony hướng tới phân khúc cao cấp, thiết kế sang trọng cho nên ít ai có thể nghĩ rằng, Xperia 1 có thể trở thành một dòng smartphone dành cho việc thi đấu game.

Tuy nhiên bất kỳ điều gì cũng có thể khi mới đây, Sony đã bất ngờ tuyên bố rằng hãng đang hợp tác với Tencent Games và nhà tổ chức giải đấu QQ Speed Mobile Tournament S League. Xperia 1 sẽ trở thành mẫu smartphone được sử dụng để thi đấu chính trong giải đấu S League này. Đây là một điều bất ngờ đối với cộng đồng game thủ của tựa game Speed Mobile và fan Sony. Khi một mẫu smartphone cao cấp đến từ Sony lại trở thành smartphone dùng để thi đấu game.


Thông thường các giải đấu game mobile ở Trung Quốc cũng như nhiều nơi khác trên thế giới, ban tổ chức thường hợp tác với những thương hiệu smartphone như Vivo, Black Shark vì những hãng này sản xuất ra smartphone chuyên sử dụng để chơi game. Tuy nhiên lần này, Tencent Games và nhà tổ chức giải đấu S League đã bất ngờ chọn mẫu smartphone cao cấp phục vụ đối tượng doanh nhân để làm smartphone dùng để thi đấu khiến nhiều người khá bất ngờ.


Mặc dù không phải Gaming Phone, tuy nhiên Xperia 1 vẫn là một trong những mẫu smartphone có hiệu năng tốt và chơi game mượt nhất hiện nay. Xperia 1 được trang bị vi xử lý Snapdragon 855, 6GB RAM hoàn toàn đáp ứng được mọi tựa game hiện nay, trong đó có Speed Mobile. Ngoài ra màn hình của máy là tỷ lệ 21:9, có thể giúp trải nghiệm game tốt hơn. Điểm trừ của Xperia 1 là màn hình có tần số quét chỉ 60Hz thay vì 90, 144Hz như các mẫu Gaming Phone, ngoài ra viên pin chỉ khoảng 3330 mAh đem lại thường lượng trung bình.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom