Sony Xperia sắp ra mắt sản phẩm dành cho 'pro gamer', liệu có phải PlayStation Phone 2022?

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,517
Được thích
79
595 #1

Trong những năm gần đây, Sony đã định hướng dòng sản phẩm Xperia tới đối tượng khách hàng trung thành, thích chụp ảnh, hơn là chạy theo xu hướng smartphone gaming như những hãng khác, dù họ là người sở hữu nền tảng PlayStation cực kỳ phổ biến. Tuy nhiên, theo những gì Sony Xperia vừa tiết lộ, thì sản phẩm tiếp theo của họ sẽ tập trung vào game.

Tài khoản Twitter của Sony Xperia đã xác nhận sẽ công bố sản phẩm mới trên YouTube vào ngày 12 tháng 9. Nhà sản xuất smartphone cũng đã đăng video đếm ngược để người dùng cùng chờ đợi.


Không rõ công ty sẽ công bố sản phẩm nào, nhưng đoạn giới thiệu cho thấy sản phẩm “được tạo ra cho các game thủ chuyên nghiệp và những streamer”. Tuy nhiên, chắc chắn nó có liên quan đến smartphone vì chi nhánh Xperia của Sony đứng ra tổ chức sự kiện ra mắt.

Đó có thể là một tay cầm chơi game cho smartphone, hoặc tuyệt vời hơn là một chiếc Xperia chuyên game, vì Sony đã không ra mắt gaming phone kể từ Sony Ericsson Xperia Play năm 2011. Chắc chắn một chiếc smartphone chuyên game từ công ty tạo ra PlayStation 5 và PSP sẽ là thứ mà các game thủ di động rất mong đợi.

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom