Speedometer 3 sẽ đo điểm chuẩn trình duyệt chính xác hơn nhờ sự hợp tác giữa "ba ông lớn" Mozilla, Goolge và Apple

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
901 #1

Firefox, Chrome và Safari đang nỗ lực đưa ra một thống nhất chung cho Speedometer 3, phiên bản mới nhất của công cụ đo điểm chuẩn trình duyệt web đa nền tảng, giúp đo hiệu suất tổng thể cho các tác vụ trong thế giới thực dựa trên một số ứng dụng demo.

Mỗi công ty sẽ đưa ra các thông báo riêng trên tài khoản Twitter cho trình duyệt web tương ứng của mình, nhưng phần cốt lõi vẫn tập trung vào tính thống nhất giữa ba nền tảng này. Cả Mozilla, Google và Apple đều muốn hợp tác để xây dựng một mô hình quản trị chung nhằm chia sẻ công việc và hiểu rõ hơn về hiệu suất của web. Điều này giúp mở ra khả năng điều chỉnh hiệu suất của trình duyệt phù hợp với người dùng cuối, bất kể đó là trình duyệt nào. Ngoài ra, điểm chuẩn từ Speedometer 3 sẽ được cập nhật để bao gồm cả những thứ như khung JavaScript.

Hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về sự hợp tác giữa ba trình duyệt trên cũng như những thay đổi đối với Speedometer 3. Tuy nhiên, đã có một danh sách sơ bộ được đăng tải trên thư viện GutHub, bạn có thể tham khảo qua nếu quan tâm từ liên kết phía dưới nhé.
Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom