[SPONSOR] iMyFone LockWiper: Tiện ích hỗ trợ xóa mật khẩu khóa máy và Google Lock trên thiết bị Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6623 #1

Bạn quên mật khẩu mở máy? Bạn restore và bị kẹt ở chế độ FRP do quên tài khoản xác nhận? Máy của bạn bị vỡ màn hình nhưng không thể chuyển được dữ liệu qua thiết bị mới do vướng lock screen? iMyFone LockWiper sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả những phiền toái trên với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ xóa mã khóa, bypass FRP, bỏ qua Google Lock trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Giới thiệu về iMyFone LockWiper:

LockWiper là một công cụ hỗ trợ cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android từ iMyFone, nhà phát triển của nhiều phần mềm nổi tiếng như D-Port, Umate hay iTransor và phiên bản LockWiper iOS mà TECHRUM từng giới thiệu trong những bài viết trước.

Chức năng chính của iMyFone LockWiper là khả năng xóa mật khẩu khóa máy, do người dùng quên, bị vô hiệu hóa hoặc chuyển đổi dữ liệu từ máy hỏng màn hình qua thiết bị mới. Đặc biệt hơn, công cụ này còn giúp bạn bypass FRP/Google Lock, thoát khỏi trạng thái kẹt ở chế độ khôi phục do quên tài khóa xác nhận.


TÍNH NĂNG, ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:
  • Bỏ qua FRP / xóa tài khoản Google mà không cần mật khẩu
  • Xóa màn hình khóa Android (bao gồm PIN, pattern, password, fingerprint & face lock)
  • Hỗ trợ hơn 6000 thiết bị Android với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, LG, Motorola, OPPO, Huawei v.v...
Bỏ qua FRP / xóa tài khoản Google mà không cần mật khẩu: Bạn bị mắc kẹt trong giai đoạn xác minh tài khoản Google? LockWiper (Android) sẽ giúp bạn bỏ qua FRP và cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn thiết bị của mình mà không cần mật khẩu! Truy cập đầy đủ thiết bị của bạn và tận hưởng tất cả các tính năng, Sử dụng được tài khoản Google khác, Xóa thiết bị của bạn khỏi tài khoản trước


Mở khóa màn hình linh hoạt: Mở khóa Samsung Screen Lock mà không mất dữ liệu (Một giải pháp tiên tiến để loại bỏ khóa màn hình trên thiết bị Samsung mà không mất dữ liệu); Mở khóa tất cả các thiết bị Android không có giới hạn (Hỗ trợ tất cả điện thoại Android và máy tính bảng của các thương hiệu khác nhau từ Android 2.3 đến Android 9.0 sẽ XÓA TOÀN BỘ DỮ LIỆU TRÊN MÁY)


Hỗ trợ xóa bỏ tất cả hình thức bảo mật hiện nay: Mã PIN, mẫu hình, mật khẩu, vân tay, mở khóa bằng khuôn mặt


>>> TẢI VỀ: IMYFONE LOCKWIPER (ANDROID) <<<
(iMyFone LockWiper được đánh giá khá cao từ các trang tin tức công nghệ uy tín như CNet, MacWorld, 9to5mac, PCWorld, Techradar, Engadget hay CultOfMac v.v...)
Hướng dẫn sử dụng iMyFone LockWiper:

Để sử dụng iMyFone LockWiper (Android) xóa mật khẩu khóa máy và Google Lock một cách hiệu quả, các bạn cần thực hiện chính xác theo các thao tác hướng dẫn trong video phía dưới nhé.

Hướng dẫn chi tiết: iMyFone LockWiper (Android) Guide

LƯU Ý TRƯỚC KHI SỬ DỤNG:

Thực chất cách hoạt động của iMyFone LockWiper là khôi phục lại máy về cài đặt gốc (bị mất/không mất dữ liệu trong một số trường hợp) thông qua firmware tương thích với thiết bị đang kết nối. Tuy nhiên, thay vì người dùng phải làm các thao tác thủ công như kiểm tra mã, tìm phiên bản tương thích và chuyển máy về trạng thái recovery thì LockWiper sẽ thực hiện hoàn toàn tự động, phù hợp cho những ai mới dùng smartphone Android nhưng không thành thạo về công việc này.
TECHRUM.VN / IMYFONE [SPONSOR]
 
Sửa lần cuối:

nns1238

Member
Tham gia
18/2/18
Bài viết
48
Được thích
21
#2
Ngon quá cơ mà ko sài khoá máy bao giờ
 
Tham gia
4/1/16
Bài viết
38
Được thích
16
#3
Hài. Vào được màn hình chính thì cần gì frp nữa. Nếu mà được thì các tools ế hết rồi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom