Spotify đạt 195 triệu người dùng trả phí, dự kiến đạt 200 triệu vào cuối năm nay

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
518 #1

Spotify vừa công bố lượng người dùng hàng quý cho quý 3 năm 2022, chia sẻ rằng họ đã có được 195 triệu người đăng ký trả phí cho dịch vụ của mình. Spotify cho biết họ dự kiến đạt mốc 200 triệu người đăng ký trả phí vào cuối năm nay.

Phần lớn thời gian qua, Spotify đã tập trung đầu tư vào nền tảng của mình, cung cấp âm nhạc, tăng cường dòng sản phẩm podcast và thậm chí gần đây đã bắt đầu cung cấp sách nói tại thị trường Mỹ. Dịch vụ cung cấp quyền truy cập vào hơn 300.000 cuốn sách, nhưng sách nói không phải là một phần của dịch vụ phát trực tuyến, yêu cầu người dùng phải mua từng đầu sách nếu họ muốn nghe.

Đối với dịch vụ tương lai, luôn có khả năng gói HiFi có thể ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Dịch vụ này đã bị loại bỏ một cách bí ẩn mà không có lý do, nhưng một cuộc khảo sát được phân phối gần đây cho những người đăng ký Spotify cho thấy rằng công ty đang xem xét phát hành dịch vụ này.

Cuộc khảo sát cho thấy Spotify có thể tích hợp HiFi trong gói Platinum, với giá dự kiến 19.99 USD/tháng, sẽ đi kèm với các đặc quyền khác như Audio Insights, Headphone Tuner, Library Pro, Playlist Pro và Studio Sound.

Mặc dù giá cả có vẻ cao, nhưng mức giá này cũng ngang với đối thủ cạnh tranh của nó là Tidal, cung cấp một dịch vụ tương tự có tên HiFi Plus với giá 19.99 USD. Thời điểm có thể đã chín muồi cho Spotify vì Apple gần đây đã thông báo rằng họ sẽ tăng giá đối với một số dịch vụ của mình, bao gồm cả Apple Music.

 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
241
Được thích
45
#2
Chỉ vì nhạc Hoa với BigBang mà tháng nướng 59k.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom