Spotify chuẩn bị tung ra gói "Supremium" hỗ trợ chuẩn HiFi, giá lên tới 500.000 VNĐ/tháng

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,222
Được thích
2,485
603 #1

Spotify tiết lộ kế hoạch ra mắt gói siêu Premium của riêng mình cách đây khoảng một năm trước, nhưng nó vẫn chưa được tung ra. Tháng trước, thông tin chi tiết đầu tiên về kế hoạch sắp tới của Spotify được tiết lộ, cho chúng ta cái nhìn về những gì Spotify đang hướng đến.

Cụ thể, gói đăng ký trả phí mới của Spotify sẽ được gọi là “Supremium”, nó sẽ là gói đăng ký đắt nhất của Spotify với chất lượng âm thanh HiFi lossless. Ngoài ra, gói đăng ký cũng sẽ cung cấp quyền truy cập vào một thứ gọi là “Your Sound Capsule”, có thể tương tự như tính năng danh sách phát hoàn toàn mới. Đúng như tên gọi, bạn sẽ có thể tạo danh sách phát trong “hộp thời gian” mà bạn có thể mở và nghe sau một năm.


Ngoài ra, Spotify Supremium sẽ có công cụ trộn danh sách phát nâng cao, điều mà người dùng muốn. Spotify cũng không thể bổ sung thêm một số tính năng liên quan đến AI , vì vậy, mong đợi một loạt công cụ tạo danh sách phát AI cũng sẽ có sẵn cho những người đăng ký Supremium.

Báo cáo cũng xác nhận rằng gói Supremium của Spotify sẽ có giá $19,99 mỗi tháng (tương đương 490.000 VNĐ), cao hơn khá nhiều so với gói Premium là $11 mỗi tháng (tương đương 270.000 VNĐ).

Theo Phonearena
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom