Spotify khóa tính năng "hiện thị lời bài hát", sẽ chỉ dành cho người dùng đăng ký Premium

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,227
Được thích
2,485
584 #1

Spotify, một trong những nền tảng phát nhạc trực tuyến hàng đầu, có lượng người dùng tăng nhanh, nhưng số lượng người đăng ký trả phí của nền tảng này không tăng nhanh bằng số lượng người dùng miễn phí.

Trong nỗ lực thúc đẩy người dùng đăng ký trả phí, Spotify đang chuẩn bị biến một tính năng miễn phí trở thành trả phí, khi chỉ có những người đăng ký trả phí mới có thể sử dụng được. Trong diễn biến mới nhất, Spotify dường như đã khóa tính năng hiện thị lời bài hát trên màn hình cho người dùng thông thường. Đối với những người dùng miễn phí, công ty đang hiển thị thông báo có nội dung: “Enjoy lyrics on Spotify Premium.”

Theo giám đốc PR của công ty, CJ Stanley, sự thay đổi này vẫn chưa chính thức vì công ty hiện đang thử nghiệm nó với một số lượng người dùng hạn chế ở một số thị trường. Vì công ty đang thử nghiệm tính năng này nên có thể chắc chắn rằng họ có kế hoạch triển khai tính năng này trên nền tảng.

Spotify đã tiết lộ rằng số người dùng hàng tháng nghe nhạc có quảng cáo hoặc thuê bao miễn phí đã tăng 34% so với năm ngoái, đạt 343 triệu. Mặt khác, số lượng thuê bao trả phí tăng 17% lên 220 triệu.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 
Top Bottom