Spotify Lite kỷ niệm một năm hoạt động: Giúp hàng triệu người trên thế giới thưởng thức âm nhạc chỉ với dung lượng nhỏ gọn

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,052
Được thích
593
1804 #1

Hôm nay, Spotify chào mừng kỷ niệm một năm phiên bản nhỏ gọn, nhanh chóng và đơn giản hóa cho những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mang tên Spotify Lite chính thức đi vào hoạt động. Được xây dựng dựa trên ý kiến phản hồi được tiếp nhận từ người dùng trên khắp thế giới, ứng dụng này đã cho phép hàng triệu người nghe ở những khu vực bị hạn chế về băng thông và bộ nhớ điện thoại có thể thưởng thức âm nhạc và podcast mọi lúc mọi nơi.

Trong suốt 12 tháng kể từ khi ra mắt, người nghe trên toàn thế giới đã thưởng thức và khám phá hàng nghìn nghệ sĩ và podcast mới, đồng thời có thể kiểm soát dữ liệu và dung lượng bộ nhớ một cách dễ dàng – Spotify Lite chỉ chiếm 10MB dung lượng dự trữ khi ra mắt bản beta vào năm ngoái.

Giờ đây, Spotify mang đến nhiều nội dung được người nghe yêu thích hơn với việc giảm thêm 15%* kích thước tải xuống của ứng dụng Spotify Lite. Điều này đã giúp tiết kiệm nhiều dung lượng điện thoại hơn trong khi vẫn cung cấp hơn 60 triệu bản nhạc và 1,5 triệu podcast bất kể tình trạng kết nối mạng, dữ liệu di động hoặc dòng điện thoại nào — điều này khiến ứng dụng trở nên lý tưởng cho các thiết bị và hệ điều hành cũ.


Một số xu hướng nổi bật trên Spotify Lite:
  • Kể từ tháng 7 năm 2019, chúng tôi nhận thấy rằng người nghe ở Brazil đã sử dụng Spotify Lite nhiều nhất trong tổng số 37 thị trường. ** Tiếp theo là Mexico, Ấn Độ, Indonesia và Argentina.
  • Người dùng Spotify Lite, dù đến từ nhiều nơi khác nhau trên thế giới nhưng có chung một số đặc điểm nghe nhạc thú vị. Thứ Hai và Chủ Nhật là những ngày được phát trực tuyến nhiều nhất và buổi trưa được xem là thời gian phổ biến nhất để nghe nhạc và podcast.
  • Indonesia thực sự đã có một năm tuyệt vời với podcast với PODKESMAS, Rintik Sedu, Do You See What I SeeKajian Hanan Attaki đều nằm trong Top 5 podcast được phát trực tuyến nhiều nhất toàn cầu.
  • Người nghe ở Việt Nam rất ưa thích podcast sách, với 3 trong Top 5 podcast được phát trực tuyến nhiều nhất trong nước đều thuộc thể loại này, đó là Nằm nghe đọc truyện - Hathaya Audio, Đọc sách giùm bạn, Kho Sách Nói.
Những bài hát được nghe nhiều nhất tại Việt Nam
1. “Señorita” – Camila Cabello, Shawn Mendes
2. “Hãy Trao Cho Anh” – Snoop Dogg, Sơn Tùng M-TP
3. “Boy With Luv (feat. Halsey)” – BTS, Halsey
4. “7 rings” – Ariana Grande
5. “bad guy” – Billie Eilish

Những podcast được nghe nhiều nhất tại Việt Nam
1. Tâm Sự Kinh Doanh
2. Nằm nghe đọc truyện - Hathaya Audio
3. TED Talks Daily
4. Đọc sách giùm bạn
5. Kho Sách Nói

Những bài hát được nghe nhiều nhất trên thế giới
1. “Señorita” – Camila Cabello, Shawn Mendes
2. “Dance Monkey” – Tones And I
3. “Tusa” – KAROL G, Nicki Minaj
4. “China” – Anuel AA, Daddy Yankee, J Balvin, KAROL G, Ozuna
5. “LA CANCIÓN” – Bad Bunny, J Balvin

Những podcast được nghe nhiều nhất trên thế giới
1. PODKESMAS (PODCAST KESEHATAN MASYARAKAT)
2. Rintik Sedu
3. Do You See What I See?
4. NerdCast
5. Kajian Hanan Attaki

Ứng dụng Spotify Lite có thể được tải xuống riêng biệt với ứng dụng Spotify chính và có sẵn cho cả người dùng Miễn phí và Spotify Premium. Spotify Lite có thể được sử dụng song song hoặc độc lập với ứng dụng Spotify chính trên tất cả điện thoại Android chạy phiên bản 4.3 trở lên.

* Kích thước tải xuống ứng dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào các loại điện thoại khác nhau.
**Brazil, Canada, Mexico, Argentina, Peru, Chile, Colombia, Bolivia, Costa Rica, Cộng hoà Dominica, Ecuador, El Salvador, Guatemala, Honduras, Nicaragua, Panama, Paraguay, Uruguay, Ả Rập Saudi, Ai Cập, Algeria, Lebanon, Morocco, Tunisia, Oman, Jordan, Bahrain, Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất, Kuwait, Qatar, Nam Phi, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam, Malaysia, Ấn Độ.

Theo Spotify.​

Xem thêm:
 

sevenkim170395

New Member
Tham gia
24/12/19
Bài viết
12
Được thích
4
#3
Không có cho ios nhỉ, tiết kiệm dung lượng bớt ^^
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom