Spotify sắp có thể phát nhạc ngay trên Apple Watch mà không cần iPhone ở gần

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,135
Được thích
318
618 #1

Spotify là ứng dụng nghe nhạc đã quá nổi tiếng và kể từ khi được hỗ trợ trên Apple Watch vào năm 2018, ứng dụng này chỉ hoạt động như một điều khiển từ xa để phát nhạc Spotify trên iPhone hoặc thiết bị tương thích với Spotify Connect. Giờ đây, ứng dụng này không chỉ dừng lại ở khả năng này nữa.

Theo đó, tờ The Verge cho biết Spotify xác nhận với tờ báo này rằng công ty sắp triển khai khả năng truyền phát nhạc ngay trên Apple Watch tới tai nghe hoặc loa bluetooth mà không ở gần smartphone của mình.

Anh đồng nghiệp của tác giả tờ The Verge đã có quyền truy cập vào tính năng phát trực tuyến này và cho biết cách thiết lập nó. Đầu tiên, ở trên màn hình trình phát nhạc, hãy nhấn vào menu thiết bị ở góc dưới cùng bên phải.


Nếu có tính năng phát trực tuyến, người dùng sẽ thấy Apple Watch của mình ở đầu danh sách và riêng anh này thì Apple Watch có thẻ “beta” ở phía trước tên smartwatch của mình.

Khi bấm vào đó, ứng dụng sẽ nhắc người dùng chọn thiết bị Bluetooth được kết nối với Apple Watch, chẳng hạn như AirPods hoặc loa Bluetooth ở vị trí gần đó. Sau đó thì chúng ta chọn thiết bị đó, nhạc sẽ bắt đầu phát đi và bắt đầu thưởng thức nó.

Tính năng phát nhạc trực tuyến yêu cầu người dùng phải có Apple Watch Series 3 và watchOS 6.0 trở lên, kết nối dữ liệu di động hoặc Wi-Fi và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Spotify, tài liệu hỗ trợ của Spotify cho biết.


Tính năng phát nhạc trực tuyến không phải là sự bổ sung duy nhất gần đây cho ứng dụng Apple Watch của Spotify, khi trước đó công ty đã thêm tính năng yêu cầu Siri phát nhạc thông qua Apple Watch hồi tháng 4/2020 vừa qua.

Xem thêm:


Theo The Verge.​
 
Top Bottom