Spotify v8.4.70.666 Mod Final

Con Heo Đất

New Member
Tham gia
17/1/19
Bài viết
29
Được thích
2
816 #1

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc nhưng chưa tìm được một ứng dụng nghe nhạc có trải nghiệm tốt nhất, hãy để APKMody cho bạn một gợi ý. Spotify Music là ứng dụng cung cấp dịch vụ nghe nhạc trực tuyến hàng đầu trên thế giới với số lượng người dùng khổng lồ. Theo thống kê vào năm 2015, ứng dụng đã đạt mốc 60 triệu người dùng (trong đó có 15 triệu người dùng trả phí), một con số quá ấn tượng. Điều gì đã khiến cho Spotify Music trở trành dịch vụ cung cấp âm nhạc trực tuyến tốt nhât hiện nay?
Kho âm nhạc khổng lồ
Có thể nói rằng Spotify Music là “vua” trong lĩnh vực cung cấp âm nhạc trực tuyến khi ứng dụng này sở hữu kho âm nhạc khổng lồ với hơn 40 triệu bài hát. Tất cả đều là nhạc có bản quyền chất lượng cao. Ứng dụng luôn cập nhật liên tục những ca khúc, albums mới giúp người dùng nhanh chóng tìm được những bài hát mà họ muốn.

Giống như các dịch vụ stream nhạc thông thường, bạn có thể tìm một bài hát bất kỳ bằng cách nhập tên bài hát, tên ca sĩ hoặc tên albums vào ô tìm kiếm phía trên ứng dụng. Click vào “Show all results” để ứng dụng hiển thị toàn bộ kết quả tìm kiếm.

So với các đối thủ như Apple Music hay Zing MP3, Spotify Music có kho âm nhạc lớn hơn hẳn các đối thủ. Bạn có thể tìm một bài hát theo một thể loại bất kỳ như Pop, EDM, Hard Rock, Jazz, K-Pop,… hoàn toàn miễn phí. Ở phiên bản miễn phí, bạn sẽ thưởng thức các bài hát ở chế độ trộn bài, tức là ứng dụng sẽ phát những bài hát bất kỳ có liên quan tới bài hát bạn tìm kiếm ban đầu, và bạn không được phép chọn bài hát mà bạn muốn nghe.

Có nên nâng cấp Spotify Music Premium?
Khi sử dụng phiên bản miễn phí, bạn không thể chọn những bài nhạc bạn muốn nghe và nghe nhạc ở chế độ ngoại tuyến. Trong khi đó, chỉ với 9.99 $ một tháng (áp dụng cho hơn 60 quốc gia trên thế giới), bạn có thể mở khóa toàn bộ tính năng tuyệt vời của Spotify Music. Nghe nhạc và tải nhạc chất lượng cao (320kbps và Lossless), tạo danh sách nhạc cá nhân, phát radio theo yêu cầu và dĩ nhiên không hề có quảng cáo trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký và hủy gói Premium bất cứ lúc nào, không hề có sự ràng buộc. Khi so sánh với Apple Music, gói Premium cá nhân và gia đình của Spotify Music đắt hơn nhưng bù lại có nhiều tính năng hấp dẫn, bạn có thể cân nhắc điều này.


Thông tin bản mod:

  • Nghe nhạc và tải nhạc chất lượng 320kbps
  • Đã mở khóa Spotify Connect
  • Mở khóa chế độ lặp lại
  • Bật tìm kiếm
  • Nghe bài nhạc bất kỳ mà bạn muốn
  • Chặn quảng cáo
  • Shuffle không giới hạn
Tải miễn phí:
Mirror
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom