Square Enix đang miễn phí tải về Deus Ex GO (4.99 USD) cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5464 #1

Hiện tại, nhà phát triển Square Enix đang miễn phí tải về tựa game Deus Ex GO dành cho smartphone. Mặc dù phần lớn nội dung được dựa theo series game cùng tên dành hai hệ máy PC và Console, nhưng lối chơi thì có nhiều điểm khác biệt, không thiên về những cảnh hành động mà tập trung vào yếu tố chiến lược hơn.

Deus Ex GO lấy bối cảnh về tương lai, thời điểm mà khoa học và công nghệ đã phát triển vượt bậc với nhiều sản phẩm "không tưởng" nhằm hỗ trợ cho con người đã được tạo ra. Nổi bật nhất trong số đó là công nghệ cấy ghép/thay thế các bộ phận trên cơ thể con người bằng máy móc, vừa giúp khắc phục những khuyết điểm, vừa giúp tăng cường thể chất khi làm việc. Càng về sau thì phần máy móc trên những người đã tham gia việc cấy ghép càng lớn, họ trở nên mất kiểm soát và thực hiện nhiều hành vi điên rồ, dần dần xã hội bị phân hóa thành hai tần lớp người thuần chủng và lớp người "hạ đẳng" do cấy ghép máy móc lên cơ thể.


Bây giờ, nhiệm vụ chính của bạn là giúp thanh tra Adam Jensen duy trì sự cân bằng, ngăn chặn những kẻ xấu muốn lợi dụng sự đối lập giữa hai tầng lớp người để thu lợi cho minh, đồng thời tìm ra manh mối nhằm lật đổ tổ chức Illuminati đang ngày càng có vị thế cao trong xã hội. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải nhiều thử thách đến từ cả hai tầng lớp, bởi chính Adam cũng là người được ghép máy móc trên cơ thể do bị khủng bố tấn công.
  • Sử dụng khả năng phán đoán và tư duy logic của bạn để tiêu diệt lính, tháp pháp, máy bay không người lái và những kẻ thù nguy hiểm khác
  • Hơn 50 cấp độ thử thách trong một cốt truyện bí ẩn mới
  • Buộc phải hoàn thành màn chơi trong khoảng thời gian giới hạn
  • Chứng minh các kỹ năng giải quyết các câu đố của bạn
  • Tùy chỉnh đường đi theo chiến lược, thậm chí là có thể bố trí các bản đồ của riêng mình
  • Tạo câu đố của riêng với chế độ Puzzle maker
  • Chia sẻ câu đố của bạn để thách thức cộng đồng
  • v.v...
TẢI VỀ DEUS EX GO:
TECHRUM.VN

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom