Square Enix đang miễn phí tải về Hitman GO (4.99 USD) cho cả Android và iOS

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
6490 #1

Hitman GO là tựa game chiến thuật theo lượt cho smartphone do hãng Square Enix phát hành. Mặc dù nội dung vẫn xoay quanh "siêu sát thủ" mang biệt danh số 47 trong series Hitman, nhưng lối chơi thì hoàn toàn khác biệt, không thiên về phong cách hành động bí mật mà tập trung vào yếu tố thử thách và mang hơi hướng của một boardgame nhiều hơn.

Trong game, bạn sẽ điều khiển sát thủ 47 di chuyển trên những tuyến đường mà game đặt ra, vượt qua các thử thách và tránh né sự dòm ngó từ vệ sĩ, chó nghiệp vụ hoặc cảnh sát v.v... ở mỗi màn chơi nhằm hoàn thành nhiệm vụ ám sát mục tiêu được chỉ định trước đó.

Điểm mấu chốt giúp cho nhiệm vụ mà bạn cần thực hiện có thể hoàn thành một cách dễ dàng là phải tận dụng mọi kỹ năng của sát thủ, từ việc cải trang, tạo động tác giả, đánh lừa vệ sĩ, sử dụng các loại súng bắn tỉa hay silverballers (loại vũ khí mang tính biểu tượng trong Hitman) cho đến di chuyển lén lút, thoát ẩn thoắt hiện và cố gắng tiêu diệt mục tiêu nhanh nhất có thể.

Tính năng, đặc điểm của game bao gồm Trải nghiệm các kỹ năng ám sát tuyệt vời của Sát thủ 47; Đồ họa trực quan, hình ảnh đẹp mắt; Khám phá các lối đi bí mật; Cải trang; Nhiều vũ khí mang tính biểu tượng trong Hitman; Nhiều thử thách để bạn vượt qua; Hệ thống âm thanh tạo cảm giác hồi hộp, gây cấn.


CÁC GIẢI THƯỞNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC:
  • Đánh giá 5 sao từ Slide to Play
  • Đánh giá 4 sao từ Joystiq
  • SILVER AWARD do Pocket Gamer bình chọn
  • Đánh giá 4 sao từ Polygon
  • Đánh giá 5 sao từ Pocket-lint
Hiện tại, nhà phát triển Square Enix đang tặng miễn phí Hitman Go trên cả hai cửa hàng App Store và Play Store. Nếu bạn là một fan hâm mộ của series game Tomb Raider, hay thích phiêu lưu mạo hiểm thì nhanh tay tải về tựa game này trước khi thời gian ưu đãi kết thúc nhé.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ LARA CROFT GO MOBILE:
XEM THÊM: Hướng dẫn tải Area F2, tựa game được mệnh danh là "Rainbow Six Siege" Mobile

TECHRUM.VN

Xem thêm:
 
Top Bottom