Square Enix bất ngờ ra mắt hai tựa game Final Fantasy VII mới dành cho nền tảng mobile với đồ họa cực đẹp

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,479
Được thích
2,520
3442 #1

Sony gần đây đã tổ chức sự kiện trình diễn những tựa game mới trên hệ máy console PS5 của mình - State of Play 2021, nơi một loạt các nhà phát triển và nhà phát hành công bố các tựa game mới cho hệ máy console PS5 của Sony. Trong đó, nhà phát triển Square Enix đã tận dụng sự kiện này để giới thiệu bản nâng cấp của Final Fantasy VII Remake cho PS5 đồng thời công bố hai tựa game Final Fantasy mới dành cho nền tảng mobile có chủ đề xung quanh Final Fantasy VII.

Trong video dưới, bạn đọc có thể thấy đoạn teaser mới của Final Fantasy VII: The First Soldier, đây là một tựa game battle royale lấy chủ đề xung quanh Final Fantasy VII. Game sẽ diễn ra trước các sự kiện của Final Fantasy VII và được coi là phần tiền truyện của tựa game. Cho đến nay, Square đã chia sẻ rất ít thông tin về Final Fantasy VII: The First Soldier, trong game thì người có sẽ được sử dụng phép thuật và khả năng chống lại những người chơi khác trong các đấu trường lấy cảm hứng từ các địa điểm mang tính biểu tượng trong vũ trụ Final Fantasy VII.


Tiếp theo là Final Fantasy VII: Ever Crisis, như bạn có thể thấy trong đoạn trailer phía dưới, đây sẽ một phiên bản cỡ nhỏ của Final Fantasy VII Remake, giống như cách Final Fantasy XV: Pocket Edition là một phiên bản cỡ nhỏ của FF XV. Theo đó thì Final Fantasy VII: Ever Crisis vẫn có nền đồ họa đẹp mắt hơn phiên bản gốc tuy nhiên không bằng so với phiên bản Remake trên PS4.


Lời hứa của Square Enix về Final Fantasy 7: Ever Crisis là game sẽ tập hợp những câu chuyện của tất cả các bản Final Fantasy 7. Điều đó có nghĩa rằng nó bao gồm một kể lại của bản gốc Final Fantasy 7, các phần phim Final Fantasy 7: Advent Children, tựa game mobile Before Crisis: Final Fantasy 7. Trong đoạn trailer giới thiệu thì gameplay của Ever Crisis sẽ giống với Final Fantasy 7 Remake hơn bản gốc với cơ chế đánh theo lượt.


Theo Square Enix, FFVII: The First Soldier sẽ được phát hành vào năm 2021, trong khi FFVII: Ever Crisis dự kiến ra mắt vào năm 2022. Cả hai sẽ có sẵn dưới dạng game miễn phí và mua vật phẩm trong game cho các thiết bị Android và iOS.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom