Star Wars: Galaxy of Heroes - Chiến tranh giữa các vì sao đã có mặt trên Android

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2823 #1
Star Wars: Galaxy of Heroes - Game bom tấn "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao" được phát triển bởi Electronic Arts đã chính thức có mặt trên Google Play.​


Trong Star Wars: Galaxy of Heroes, người chơi sẽ nhận nhiệm vụ tập hợp các siêu anh hùng quen thuộc như Luke Skywalker, Han Solo, Darth Vader.,...từ tất cả các hành tinh và xây dựng một đội quân mạnh nhất để chống lại quái vật.

Mỗi nhân vật đều ở hữu các tính năng, chỉ số, trang bị và nâng cấp khác biệt. Nhờ đó, khi đã phối kết hợp các anh hùng này, game thủ sẽ tạo ra được một đội hình rất mạnh, có khả năng thi triển ra các Skill hủy diệt khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Cũng theo chia sẻ từ phía "lão làng" EA, Star Wars: Galaxy of Heroes cũng mang đến một loạt các tính năng quen thuộc như lối chơi chiến thuật theo lượt, thu thập chiến lợi phẩm để nâng cấp anh hùng, bảng xếp hạng Leaderboard để vinh danh người chiến thắng và đấu trường rực lửa nơi thử thách các gamer kỳ cựu.


Bây giờ chúng ta biết tại sao - Galaxy of Heroes trông thậm chí còn tốt hơn và có tất cả các nội dung từ mọi thời đại của Star Wars. Xem trailer dưới đây , sau đó tải về miễn phí từ Google Play nếu bạn thích những gì bạn nhìn thấy.

Link tải game: Tải về ngay - Star Wars: Galaxy of Heroes Game

Theo: Phandroid
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom