Start-up thiệp nổi LovePop mở rộng hợp tác in thương mại với HP, ký kết lắp đặt thêm máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K

Tham gia
4/9/16
Bài viết
1,727
Được thích
802
705 #1

HP Inc. và LovePop, công ty thiệp nổi với trụ sở tại Boston và Việt Nam, vừa mở rộng quan hệ đối tác với việc ký kết sản phẩm máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp, vốn bắt đầu từ năm 2019, là chìa khóa cho phép LovePop mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời gia tăng hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Phá vỡ giới hạn in ấn với máy in kỹ thuật số hàng đầu HP Indigo

Có trụ sở chính tại Boston, Hoa Kỳ, LovePop kết hợp nghệ thuật xếp giấy tinh xảo kirigami với kỹ thuật và công nghệ in tiên tiến để tạo ra những mẫu thiệp nổi được cắt bằng laser tuyệt đẹp. Thiệp được in tại nhà máy sản xuất tại Đà Nẵng, Việt Nam bằng dàn máy in kỹ thuật số HP Indigo – trong đó chiếc máy HP Indigo 7K là sản phẩm mới nhất – trước khi được lắp ráp thủ công một cách tỉ mỉ.

Việc bổ sung máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K cho phép LovePop linh động trong việc in số lượng nhỏ với năng suất cao, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Máy in đa năng này cũng mở ra cơ hội cho LovePop sáng tạo đổi mới trong lĩnh vực in ấn thương mại. Với việc cung cấp phổ vật liệu in rộng nhất trong ngành cùng hơn 20 loại mực chuyên dụng, HP Indigo 7K cho phép LovePop mở rộng năng lực in ấn và thử nghiệm với các ứng dụng giá trị cao, đồng thời vẫn giữ được tổng thể màu sắc và chất lượng cao như in offset.

Từ năm 2019, LovePop đã hợp tác với HP Indigo bằng việc mua máy Indigo Series 2 đã qua sử dụng để tự sản xuất các mẫu in. Cùng với sự phát triển của doanh nghiệp, LovePop bổ sung thêm hai chiếc máy Indigo Series 2 vào dàn máy sản xuất trước khi đưa vào sử dụng máy in kỹ thuật số HP Indigo 7K vào năm 2021 để đáp ứng nhu cầu sản xuất ngày càng tăng.

Tìm hiểu thêm về các dòng máy in kỹ thuật số HP Indigo tại Máy in kỹ thuật số HP Indigo | Giải pháp in kỹ thuật số.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom