Steam đang miễn phí 2 tựa game bom tấn là Tomb Raider và Lara Croft and The Temple of Osiris trị giá tới 380.000

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,022
Được thích
2,163
9000 #1
Khi đại dịch COVID-19 buộc mọi người trên toàn thế giới phải tự cô lập ở nhà, nhiều người sẽ cảm thấy buồn chán và chuyển sang việc chơi game toàn thời gian. Khi số lượng người tràn vào Steam đã lên tới 20 triệu người một ngày. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu game thủ hết game để chơi mà không có tiền để mua trò chơi vào lúc này? Vâng, rất may là hầu hết các nền tảng phân phối game bản quyền lớn bao gồm GOG và Epic, đang cung cấp nhiều tựa game miễn phí khác nhau cho game thủ ở nhà chơi đỡ buồn chán, và hôm nay, nền tảng lớn nhất Steam cũng đã tham gia vào chương trình này.

Cụ thể, nền tảng phân phối game bản quyền lớn nhất thế giới Steam đã kết hợp với nhà phát triển Square Enix tặng miễn phí toàn bộ game thủ tựa game Tomb Raider 2013 cùng với một tựa game khác là Lara Croft and The Temple of Osiris. Từ nay cho đến trước ngày 24/3/2020 game thủ sẽ nhận được 2 tựa game hoàn toàn miễn phí là Tomb Raider, Lara Croft and The Temple of Osiris trị giá tới 380.000 VNĐ cho nên game thủ hãy nhanh tay nhận ngay cả 2 tựa game này


Nhắc đến Tomb Raider thì đây được coi là bom tấn hạng AAA năm 2013 với điểm đánh giá từ nhiều trang 9/10, bạn đọc sẽ không thất vọng khi nhận miễn phí tựa game này. Được biết đây là phần chơi đầu tiên trong series reboot Tomb Raider có tuổi đời khá dài với hình tượng nhân vật chính là nữ khảo cổ Lara Croft xinh đẹp và tài năng. Cũng là phần hay nhất trong series khi đưa người chơi trở về lúc cô nàng Lara Croft còn trẻ và đang bước vào ngành khảo cổ giống như cha của mình. Tựa game có những pha hành động bay nhảy đáng kinh ngạc đã làm lên tên tuổi dòng game và thành công cho các phần tiếp theo như Rise of the Tomb Raider và Shadow of the Tomb Raider.

Hướng dẫn nhận miễn phí bộ 3 game Tomb Raider, Lara Croft and The Temple of Osiris đang miễn phí trên Steam

B1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản Steam tại đường link dưới đây.
B2: Truy cập vào 2 đường link tương ứng với 2 tựa game miễn phí mà TECHRUM để dưới đây.
B3: Kéo xuống bạn sẽ thấy phần Get Tomb Raider, chọn Add to Account (làm tương tự với game còn lại).


B4: Nếu thấy dòng chữ, SUCCESS! Tomb Raider is now registered to your account on Steam. Thì chúc mừng bạn đã nhận tựa game này hoàn toàn miễn phí.


Chúc bạn thành công và an toàn trong mùa dịch này!

 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom