Steam đang miễn phí KEO, tựa game đua xe chiến đấu cực cuốn trị giá 120k

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5588 #1


Vào năm 2120, con người tranh giành nguồn tài nguyên ít ỏi còn sót lại trên Trái Đất bằng một môn thể thao tốc độ. Tuy nhiên, thay vì thi đấu "xanh chín" thì cuộc đua này giống như một trận chiến hơn bởi mọi thứ diễn ra vô cùng khốc liệt, bạn sẽ phải làm mọi cách để đưa chiếc xe đua của mình vượt qua đối thủ và trở thành người vô địch.

Bối cảnh trong game diễn ra vào thời điểm hậu thận thế, khi mà những thứ như khoa học hay công nghệ không còn giúp ích cho con người được nữa bởi nguồn tai nguyên đã gần cạn kiệt, khắp nơi trên Trái Đất bị xa mạc hóa. Một cuộc đua được tổ chức nhằm tìm ra người vô địch với phần thưởng là nguồn tài nguyên ít ỏi còn sót lại!Bạn sẽ phải chiến đấu với vô số người chơi khác trên khắp thế giới, lựa chọn chiếc xe phù hợp với lối chơi của mình, áp dụng chiến thuật thật hiệu quả để vượt qua tất cả đối thủ. Bao gồm 6 lớp xe khác nhau và 24 loại vũ khí sát thương cực lớn (có cả tên lửa, lựu đạn EMP, pháo plasma hay mìn...), bạn thỏa sức kết hợp các thành phần này theo ý muốn của mình.Có hai chế độ chơi để bạn lựa chọn là Deathmatch Raw (thi đấu hỗn loạn không có luật lệ, ai mạnh nhất sẽ giành chiến thắng trong bản đồ 3 vs 3), hoặc Domination với lối chơi kiểm soát địa điểm, bảo vệ các tiền đồn trải khắp bản đồ để nhận điểm số cho đội của bạn và bên nào nhiều điểm nhất sẽ dành chiến thắng cuối cùng.

Hiện tại, Redcatpig Studio đang tặng miễn phí tựa game này trên Steam trong thời gian ngắn (trước 0h ngày 28/3/2022). Nếu bạn yêu thích các trò chơi tốc độ và những pha hành động nảy lửa, hãy nhanh tay nhận ngay KEO trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé.


Cấu hình tối thiểu:
  • OS: Windows 10
  • Processor: 3 Ghz
  • Memory: 2048 MB RAM
  • Graphics: Nvidia 1060
  • DirectX: Version 11
  • Network: Broadband Internet connection
Tải về miễn phí KEO trên Steam: Save 100% on KEO on SteamXem thêm:

TECHRUM.VN
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom