Steam giảm kịch sàn gói Metro Saga Bundle trị giá tiền triệu chỉ còn hơn 200k

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,370
Được thích
15,696
1531 #1

Hiện tại, nền tảng phân phối trò chơi bản quyền Steam đang giảm kịch sàn gói Metro Saga Bundle trị giá 1.103.500đ chỉ còn 284.500đ. Nếu đang phân vân chưa biết nên mua game nào thì đây là một lựa chọn không thể bỏ qua tại thời điểm này.

Về cơ bản, Metro Saga Bundle là gói game tổng hợp 3 phiên bản 2033 Redux; Last Light Redux; Exodus Gold Edition cùng DLC Exodus Expansion Pass nằm trong series game kinh dị sinh tồn Metro lấy đề tài về chiến tranh hạt nhân và hậu tận thế của 4A Games. Nội dung xoay quanh những nhóm người sống sót được qua cuộc chiến do rút xuống các đường tàu điện ngầm Metro bên dưới thành phố. Người chơi sẽ vào vai Artyom người đang tận hưởng cuộc sống của mình bên trong đường hầm nơi mà gia đình rút xuống khi cuộc chiến tranh xảy ra thì nhận được thông tin từ một người bạn là Hunter về một dạng sinh vật đột biến kỳ lạ gọi là "Dark One" có thể đe dọa đến mọi người nơi anh sinh sống. Khi Hunter mất tích trong việc truy lùng Dark One thì Artyom cũng lên đường theo lời dặn của Hunter để tìm kiếm sự giúp đỡ chống lại hiểm họa. Trên đường đi người chơi sẽ chống lại vô số quái vật cũng như các nhóm người hiếu chiến khác, việc mà đôi khi tài ẩn nấp là lợi thế tốt hơn việc hành động khi mà đạn dược rất hạn chế.

[...] Xem chi tiết tại: Metro 2033 – Wikipedia tiếng Việt / Metro: Last Light – Wikipedia tiếng Việt / Metro Exodus – Wikipedia tiếng Việt)

Mặc dù các phần game này cũng đang được giảm giá lên tới 75% khi mua riêng lẻ, nhưng nếu ôm trọn gối Metro Saga Bundle thì sẽ được discount thêm 30% nữa. Từ 406.000đ (nếu mua riêng lẻ) xuống còn 284.500đ, tiết kiệm tiếp 121.500đ, một khoản tiền không quá lớn nhưng với những ai kinh tế eo hẹp như mình thì đây không khác nào món hời lớn :DNếu muốn mua riêng từng phần game thì các bạn vào link phía dưới:
Mua trọn gói tại đây: Metro Saga Bundle (Steam Sale Up To 75% + 30% Discount)

TECHRUM.VN
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom