Steam Next Fest chính thức diễn ra, đây là cơ hội để bạn chơi miễn phí các bản demo của hơn 700 tựa game khác nhau

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,861
Được thích
2,027
866 #1
Khi Valve bắt đầu tổ chức sự kiện Steam Game Festival vào năm 2019 nhằm giúp lấp đầy khoảng trống của sự kiện game, có vẻ như tham vọng của Valve lớn hơn điều đó. Hơn một năm sau và những tham vọng đó đang bắt đầu được lộ dần khi ngày càng có nhiều người dùng Steam chơi thử các bản demo game miễn phí của Steam Game Festival. Sự kiện thành công đến nỗi, Valve đã đổi tên Steam Game Festival thành Steam Next Fest bắt đầu từ mùa hè này.

Cụ thể theo thông báo mới đây của Valve, sự kiện Steam Next Fest sẽ diễn ra từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 22 tháng 6 với hàng trăm bản demo game, live stream giới thiệu game mới của các nhà phát triển và hơn thế nữa. Việc thay đổi thương hiệu chỉ nhằm truyền tải một loại thông điệp khác. Đó là việc chào mừng những gì sắp ra mắt trên Steam, thay vì chỉ là một lễ kỷ niệm chung chung về game.


"Chúng tôi đã đổi tên Steam Game Festival để truyền đạt trực tiếp hơn trọng tâm của nó. Chào mừng đến với Steam Next Fest, một lễ chào mừng các tựa game sắp tới,"một tuyên bố từ Valve. "Khám phá và chơi hàng trăm bản demo game, xem các buổi live stream của nhà phát triển và trò chuyện với các nhóm nhà phát triển về tựa game của họ, tất cả sẽ có trên Steam."

Theo đó bạn đọc có thể truy cập vào đường link mà TECHRUM để dưới đây để chơi hơn 700 bản demo của các tựa game lớn nhỏ khác nhau. Đây sẽ là cơ hội để bạn chơi thử các tựa game mới trước khi bỏ tiền ra mua game vào chương trình giảm giá Steam Summer Sale 2021 diễn ra vào ngày 26 tháng 6 tới.


Theo Thegamer
Xem thêm:
 

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
#2
Mlem Mlem.
Kỳ này chương trình của Steam ngon quá, chia game theo thể loại và dựa vào list game mình đang có để gợi ý mấy bản demo ngon ghê.

(Có một số game trước khi ra mắt sẽ có bản demo, khi có bản chính thức, ai đã dùng bản demo thì sẽ được giảm giá thêm trong tuần đầu ra mắt. Hông biết kỳ này có áp dụng không để tranh thủ down dìa) >:)
 
Top Bottom