Steam Replay: Xem các tựa game bạn chơi nhiều nhất trong năm 2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
378 #1

Nhân dịp cuối năm, Valve ra mắt tính năng Steam Reply, cho phép người dùng xem bản tóm tắt cá nhân trên nền tảng này với các số liệu về game được chơi nhiều nhất, số thời gian chơi, số lượng thành tích hay thể loại game yêu thích nhất v.v...

Để xem Steam Replay, bạn có thể truy cập từ tài khoản cá nhân (phiên bản web hoặc PC Launcher) hoặc thông qua liên kết trực tiếp - Sign In. Phần tóm tắt bắt đầu với những điểm nổi bật trong trò chơi của năm. Tuy nhiên, hơi ngạc nhiên là không có thông tin về số giờ chơi thực tế, mặc dù dữ liệu này có sẵn trên trang Steam của trò chơi mà người dùng sở hữu.


Tính năng này cũng cho thấy trò chơi của bạn xếp hạng như thế nào so với những người dùng khác, bao gồm số lượng thành tích, trò chơi đã chơi và chuỗi dài nhất. Phí dưới là biểu đồ mạng nhện hiển thị thể loại trò chơi mà bạn dành nhiều thời gian nhất để chơi trong năm 2022.


Cũng như các tính năng đánh giá hàng năm của các nền tảng khác, có rất nhiều cách để chia sẻ kết quả. Bao gồm tùy chọn thay đổi mức độ hiển thị của trang từ riêng tư sang Chỉ bạn bè hoặc Công khai, nhưng nếu bạn muốn giữ mọi thứ ở chế độ riêng tư, có một số hình ảnh được định dạng cụ thể cho các nền tảng mạng xã hội và có thể tải về để đăng.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: TECHSPOT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom