Steam tặng miễn phí cộng đồng game thủ, bom tấn bắn súng hậu tận thế Metro: Last Light trị giá 188.000VNĐ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
2488 #1

Để kỷ niệm 10 năm thành lập, nhà phát triển 4A Games dành tặng cho cộng đồng game thủ một món quà nhằm tri ân, đó chính là siêu phẩm Metro: Last Light hoàn toàn miễn phí trên Steam từ ngày 18 đến ngày 25 tháng 5.

Metro: Last Light tiếp nối trực tiếp của phần game đầu tiên, Metro 2033, tiếp tục câu chuyện về Artyom và cuộc chiến sinh tồn của anh ta trong các đường hầm đau khổ bên dưới một đô thị Nga hậu tận thế. Phần tiếp theo mở rộng bản đồ, cốt truyện, cơ chế gameplay và giữ lại hành động góc nhìn thứ nhất khó nhưng cực kỳ hấp dẫn.


Nếu bạn chưa bao giờ có cơ hội thưởng thức Metro: Last Light hoặc đã để nó tồn đọng trong hơn một thập kỷ, bạn có thể bù đắp điều đó bằng cách chơi miễn phí một trong những game bắn súng hay nhất của thế hệ trước trên Steam.

Metro: Exodus, ra mắt vào năm 2019, là phần mới nhất trong series game Metro, với nhà phát triển 4A Games được cho là đang làm phần tiếp theo. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào trang web Metro: Last Light trên Steam để nhận tựa game bắn súng này từ ngày 18 đến hết ngày 25 tháng 5 thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây:
Theo Gamespot
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom