Suối khoáng nóng núi Thần Tài tại Đà Nẵng

oehfep

New Member
Tham gia
20/4/16
Bài viết
5
Được thích
2
1290 #1
Khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài được công ty DHC xây dựng trên tổng diện tích 165 ha và theo lối kiến trúc cổ Hội An. Điểm đặc biệt ở đây chính là sự tận dụng tối đa vẻ đẹp thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây, kết hợp cùng nhiều vật liệu gần gũi với thiên nhiên khác, khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài đưa con người đến gần với thiên nhiên một cách tự nhiên, mà không cảm giác gượng ép.
Ngoài ra, khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài được chia thành các khu vực khác nhau: khu vực tắm khoáng nóng, nhà tắm khoáng nóng VIP, khách sạn cao cấp, khu vực tắm bùn, tắm trà, tắm cà phê, tắm sữa, khu vui chơi thiếu nhi, động Long Tiên với dòng sông lười ấn tượng, hệ thống karaoke hiện đại, nhà hàng sang trọng, đẳng cấp, hệ thống cửa hàng lưu niệm, khu vực tâm linh… mà điểm nhấn chính là tháp Onsen (được xây dựng theo lối kiến trúc Nhật Bản).
Đối với Nhật Bản – một trong những nước có tuổi thọ cao nhất thế giới, tắm khoáng nước nóng chính là một trong những biện pháp tăng tuổi thọ. Không chỉ vậy, tắm khoáng cũng là một liệu pháp giúp cho chị em phụ nữ làm đẹp da một cách tự nhiên mà không lo ảnh hưởng của các loại hóa chất.
Ngoài ra, Khi đặt chân đến đây, bạn không chỉ được đắm mình trong dòng khoáng nóng núi Thần Tài để xua tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi và cung cấp thêm khoáng chất cho da, mà bạn còn được thưởng thức món trứng luộc từ chính dòng suối khoáng nóng ở nhiệt độ 80 độ C.
Được biết, đây không phải là khu tắm khoáng duy nhất tại Việt Nam, nhưng đây là khu du lịch đầu tiên cung cấp dịch vụ tắm tiên (Onsen). Không chỉ vậy, các dịch vụ ở đây đều được đào tạo và kiểm duyệt nghiêm ngặt theo quy trình của Nhật Bản – quê hương của tắm khoáng nóng trên thế giới.
Khu du lịch suối khoáng nóng núi Thần Tài có khởi nguồn từ đỉnh Bà Nà, được bao bọc bởi núi Thanh Long và Bạch Hổ, suối khoáng nóng núi Thần Tài được phát hiện như góp phần tô điểm thêm nét đặc sắc riêng biệt cho du lịch Đà Nẵng.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom