Subaru Sài Gòn

suong111

Member
Tham gia
4/4/21
Bài viết
75
Được thích
0
354 #1
Tuy còn khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng hãng xe Subaru thực tế là một trong những hãng nổi tiếng và được tin dùng tại Nhật Bản. Ngay từ khi vừa được giới thiệu tại Việt Nam, các mẫu xe Subaru đã nhận được sự chú ý và quan tâm từ đông đảo khách hàng. Cùng tìm hiểu về hãng xe này và các Đại lý Subaru Sài Gòn chính hãng trong bài viết sau!


Tìm hiểu về hãng xe Subaru


Xe ôtô Subaru là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Trong năm 2020, Subaru vượt mặt Nissan trở thành hãng xe lớn thứ 4 tại Nhật Bản. Tiền thân của hãng xe Subaru này là chế tạo máy bay chiến đấu cho quân đội Nhật Bản trong thế chiến thứ 2.
Sau khi kết thúc chiến tranh, theo yêu cầu của chính phủ Nhật Bản nên có 6 tập đoàn công nghiệp lớn sáp nhập.

Liên doanh này tạo thành tập đoàn công nghiệp nặng Fuji hoạt động đa nghành nghề. Thương hiệu xe Subaru chỉ là 1 phần nhỏ trong việc kinh doanh của tập đoàn Fuji.


Đại lý Subaru Sài Gòn chính hãng


Hiện tại, Subaru được phân phối và bán độc quyền tại các đại lý Subaru Sài Gòn, cụ thể là Subaru Minh Thanh. Khi đến với showroom Subaru Minh Thanh, bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm.Subaru Minh Thanh Phú Mỹ sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tận tình khi phục vụ khách hàng. Subaru Minh Thanh vẫn đang nỗ lực mỗi ngày mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi tới mua xe và sử dụng dịch vụ.


--
SUBARU MINH THANH PHÚ MỸ
Showroom: Lô D3, đường D1, KCN Cát Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, HCM
Hotline: 090 696 0808
Email: [email protected]
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom