SUGA của nhóm nhạc BTS "gây sốt" khi làm mới nhạc chuông Over The Horizon nhân kỉ niệm 10 năm

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
505
1572 #1

Nhạc chuông Over The Horizon có vẻ là điều đã quá quen thuộc với bất kì người dùng Samsung Galaxy kể từ khi được ra mắt vào năm 2011. Mặc dù nhạc chuông này đã phát triển theo thời gian nhưng tác động đến hiện nay vẫn quan trọng như cách đây một thập kỉ trước.

Khi thế giới bắt đầu mở cửa trở lại, cộng đồng trên toàn cầu bắt đầu cuộc hành trình mới đòi hỏi chúng ta phải cùng nhau thăng tiến và thúc đẩy bản thân tìm ra những con đường mới.

Chính từ lí đo đó, nghệ sĩ biểu diễn đẳng cấp thế giới SUGA của nhóm nhạc BTS đã lấy cảm hứng cho bản thân khi anh đã thực hiện phiên bản "Over the Horizon" của riêng mình.


Anh chàng SUGA cho biết: "Đó là một vinh dự nhưng tôi cũng cảm thấy áp lực khi thực hiện bài hát đã là một phần lịch sử 10 năm của Galaxy. Nhưng tôi đã cố gắng đưa ra cách giải thích của riêng mình trong khi vẫn giữ nguyên giai điệu ấn tượng này nhằm gây được tiếng vang với nhiều khán giả hơn".

SUGA cũng cho biết thêm anh rất hào hứng với bài hát khi lần đầu tiên được mời tham gia dự án này và chia sẻ rằng mình rất thích "Over the Horizon". Khi được yêu cầu thực hiện dự án này, anh ấy đã rất vui khi bắt tay vào thực hiện và có thể nhanh chóng hoàn thành bản thảo đầu tiên.

Thành viên của BTS cũng chia sẻ thông điệp mà anh muốn chia sẻ thông qua sự làm mới này. Vì bài hát đại diện cho "sự cởi mở", SUGA giải thích rằng anh muốn chia sẻ thông điệp về việc vượt qua giới hạn đó.


Anh giải thích rằng: "Giống như tựa bài 'Over the Horizon', nó nói về việc vượt qua giới hạn và ranh giới của chúng ta. Không ai biết điều gì sẽ mở ra nhưng những ước mơ vĩ đại, tầm nhìn và niềm tin có thể tiến về phía trước khiến chúng ta tiến xa hơn bao giờ hết. Tôi hi vọng rằng bạn có thể cảm nhận được điều đó cùng với Galaxy".

Ngoài ra, Samsung cũng cho biết phiên bản Over The Horizon của SUGA làm mới sẽ sớm có mặt trên các thiết bị Galaxy trong tương lai, tuỳ theo model và khu vực sẽ có mặt. Mình cũng đã có cơ hội nghe thử phiên bản này và thật sự rất hay, êm tai, kết hợp một chút sôi động và du dương với nhau.

Theo quan sát thì nhiều người hâm mộ BTS, nhất là với anh chàng SUGA đều rất vui và phấn khích. Mặt khác, vì nhiều lí do nên TECHRUM không thể công bố sớm bản nhạc này dù có sẵn. Tuy nhiên, chúng ta có thể nghe qua một phiên bản khác của bài hát Butter khi được kết hợp với Galaxy Z Flip3 5G ngay dưới đây:


Xem thêm:


Theo Samsungallkpop.​
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom