Super Mario 64: Ocarina of Time - Sự kết hợp thú vị giữa 2 tựa game cổ điển nổi tiếng của Nintendo

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2079 #1

Vừa qua, Kaze Emanuar, một YouTuber chuyên tạo ra những bản mod thông qua bản ROM từ các tựa game cổ điển nổi tiếng một thời của hãng Nintendo, đã cho ra mắt sản phẩm mới với một sự kết hợp độc đáo giữa 2 tựa game từng làm mưa làm gió một thời trên thị trường là Super Mario 64 và The Legend of Zelda: Ocarina of Time.

Super Mario 64: Ocarina of Time được ra mắt vào tháng trước và đã nhanh chóng được nhiều cộng đồng chú ý đến nhờ vào nỗ lực vượt bậc của Emanuar khi đã tạo ra được một phiên bản kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa Mario và Zelda, và bản mod này hoạt động chủ yếu trên nền tảng của Super Mario 64, cho phép người chơi vào vai Mario và bắt đầu chuyến phiêu lưu trong thế giới Hyrule của Zelda.


Được biết, bản mod này đã được Emanuar tạo ra trong suốt hơn 5 năm khi vẫn đang ngồi ghế nhà trường, và anh mong muốn tạo ra một phiên bản dung hợp cả hai thế giới lại với nhau. Từ các nhân vật phản diện, cho tới những con boss được tạo ra từ những nhân vật có sẵn trong cả hai tựa game. Các bạn có thể xem qua đoạn video trailer bên dưới để có thể có một cái nhìn chi tiết hơn về bản mod này.


Nếu bạn thấy thích thú và muốn thử qua thì hãy truy cập vào đường dẫn nằm ở phần mô tả của đoạn video để đến trang download nhé. Hoặc bấm vào đường dẫn bên dưới cũng được.
Lưu ý là bạn cần phải cài đặt phần mềm giả lập Nintendo 64 thì mới có thể sử dụng được bản ROM này. Giả lập Nintendo 64 tương thích với cả PC lẫn Android. Và bạn cần phải điều chỉnh lại Memory size sang 8MB thì mới có thể được game nhé.


Xem thêm:


Nguồn: The Verge
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom