Surface Duo gặp vấn đề ngay trong buổi live stream của Microsoft

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
6264 #1


Cách đây không lâu, Microsoft đã giới thiệu trình mô phỏng Windows 10X - phiên bản hệ điều hành dành cho các thiết bị hai màn hình và màn hình gập. Mới đây, họ cũng tiến hành thử nghiệm hệ điều hành này trên chiếc Surface Duos song những điều không may đã xảy ra.

Microsoft đã tiến hành live stream bên cạnh việc giới thiệu cách hoạt động của chiếc Surface Duo thêm một lần nữa, đồng thời đưa ra cái nhìn tổng thể và khuyến khích các lập trình viên tham gia vào việc phát triển phần mềm cho các thiết bị có hai màn hình. Tuy nhiên, Microsoft đã không gặp may trong buổi live stream lần này.Theo đó, Surface Duo đã được mang ra demo với các tính năng thông thường như điều hướng các ứng dụng qua lại hai màn hình. Không may thay, ngay sau khi chuyên gia của Microsoft thực hiện các thao tác tương tự trên ứng dụng Google Maps, cả hai chiếc Surface Duos đã bất ngờ gặp lỗi. Chiếc máy đã không thể phản hồi với những thao tác tiếp theo.


Việc một chiếc Surface Duo gặp lỗi là điều mà Microsoft không hề muốn các khách hàng tiềm năng của họ lẫn cộng đồng lập trình viên nhìn thấy, do đó họ đã tiến hành quay lại video một lần nữa. May mắn thay, chiếc máy đã hoạt động hoàn hảo ở lần quay lại này. Dù vậy, chúng ta vẫn khó có thể trách được vì máy vẫn đang trong quá trình phát triển.

Hy vọng, trong thời gian tới, chiếc smartphone hai màn hình sẽ được hoàn thiện và sớm được đưa ra thị trường. Các bạn có kỳ vọng gì về chiếc Surface Duo không? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.

Xem thêm:


Theo phonearena
 
Top Bottom