Surface Phone có thể xuất hiện vào tháng 4/2017

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,419
Được thích
4,233
1961 #1

Terry Myerson đã từng thông báo rằng Microsoft sẽ không tập trung vào Windows Phone trong năm nay, nhưng vị lãnh đạo của bộ phận Windows mới đây đã gửi các email cho những nhân viên cấp cao và khách hàng của Microsoft, với nội dung là công ty sẽ tiếp tục tập trung vào Windows 10 Mobile.

Theo như Terry thì Microsoft rất quan tâm đến Windows 10 Mobile và muốn hỗ trợ Windows 10 Mobile trong nhiều năm tới. Ông cũng cho biết rằng công ty hiện đang nghiên cứu một thế hệ điện thoại mới, có thể ý của Myerson là nói đến Surface Phone, vốn được đồn đại là sẽ ra mắt và tháng 4 năm 2017.


Theo như trang Windows Central, Microsoft sẽ ra mắt Surface Phone cùng với bản cập nhật Redstone 2 vào tháng 4 năm sau. Redstone 2 được cho là sẽ mang đến những tính năng mới cho Windows 10, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về bản nâng cấp này. Hơn nữa, theo một số nguồn tin thì Microsoft cũng đã lên kế hoạch tung ra Redstone 3 cho Windows 10. Cả Redstone 2 và 3 sẽ “mang đến sự đổi mới trong các thiết bị di động”, vẫn không rõ thật sự Microsoft muốn làm gì khi nói như vậy. Microsoft vẫn còn đang phát triển thêm Redstone 1, và hãng đã bắt đầu lên kế hoạch các tính năng cho Redstone 2, vậy nên sẽ có rất nhiều thay đổi cho đến khi Redstone 3 ra mắt, có lẽ vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau thì ta sẽ có nhiều thông tin hơn về bản cập nhật này.

Microsoft đang gặp vấn đề lớn trong mảng điện thoại, hãng không hề hài lòng với doanh số của Lumia 950 và Lumia 950 XL, đến mức phải tung ra chiêu khuyến mãi “mua 950 XL tặng 950”. Hy vọng rằng Surface Phone, chiếc điện thoại được cho là có độ bảo mật cực cao và “tốt nhất cho công việc” sẽ giúp Microsoft có lại niềm tin vào mảng điện thoại.

Tham khảo: Mspoweruser
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom