Surface Studio: chiếc PC đầu tiên đến từ Microsoft

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
6252 #1

Nhiều người đã đề xuất Microsoft sản xuất một máy tính để bàn Windows kể từ khi chiếc Surface đầu tiên ra mắt vào năm 2012, và hãng đã lắng nghe ý kiến của người dùng, kết quả chúng ta đã có "Surface Studio", một chiếc máy tính All-in-one đầu tiên do Microsoft sản xuất.

Video giới thiệu Surface Studio:
Surface Studio sở hữu màn hình LCD "lép" nhất trong mọi thiết bị AIO, kích thước 28" công nghệ PixelSense với tỉ lệ 3:2. Chiếc máy bàn này cũng có một cấu hình phần cứng khá ấn tượng với 3 phiên bản:
  • CPU Intel Core i7 6820HQ + Đồ họa Nvidia GTX980M (4GB) + 32GB RAM + Hybrid 2T (128GB SSD)
  • CPU Intel Core i7 6820HQ + Đồ họa Nvidia GTX965M (2GB) + 16GB RAM + Hybrid 1GB (128GB SSD)
  • CPU Intel Core i5 6440HQ + Đồ họa Nvidia GTX965M (2GB) + 8GB RAM + Hybrid 1GB (64GB SSD)


Surface Studio có giá $2999 đến $4199 (khoảng từ 67 - 93.4 triệu VNĐ) và có thể đặt mua ngay từ hôm nay (26/10). Khi mua bạn sẽ nhận được máy, Surface Pen, Surface Keyboard và Surface Mouse đi kèm.

Cấu hình chi tiết: http://news.microsoft.com/windows-event-2016-assets/Surface-Studio-Fact-Sheet.pdf

Surface Dial
Được giới thiệu cùng lúc với Surface Studio là Surface Dial - một thiết bị cho phép người dùng truy cập vào một menu hình tròn mới sử dụng đầu vào cảm ứng xúc giác. Ngoài ra, Surface Dial có thể được đặt trực tiếp lên màn hình của Surface Studio, cho phép người dùng kiểm soát màn hình tốt hơn.


Surface Dial sẽ giúp người dùng dễ dàng sử dụng Surface Wheel - một tính năng đã bị lộ lọt thông tin trước đây. Dù bạn có sử dụng Surface Dial hay không thì Surface Wheel có thể tùy biến trong Windows Settings, đem lại khả năng điều khiển âm lượng, các tính năng trong duyệt web, vẽ,... Surface Dial được thiết kế để đặt cạnh bên con chuột và bàn phím truyền thốngNgoài Surface Studio ra, Surface Dial còn hỗ trợ cho nhiều thiết bị Surface khác, nhưng vẫn chưa biết liệu có hỗ trợ tính năng sử dụng ngay trên màn hình (on-screen) cho Surface Pro hay Surface Book hay không? Có lẽ câu hỏi này sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn thôi!

Xem trực tiếp sự kiện: Xem trực tiếp sự kiện Microsoft tối nay: Có thể ra mắt Surface PC, HoloLens và ứng dụng Paint mới | TECHRUM.VN

Các bài viết liên quan:

 
Last edited by a moderator:

winds

Member
Tham gia
17/9/15
Bài viết
94
Được thích
66
#3
design ngon quá , họ hàng surface đã bá nay còn bá đạo hơn :beauty:
 

luanth

Well-Known Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
1,012
Được thích
688
#4
đẹp mê hồn vậy trời, phòng mình có xài surface pro 3, pro 4, gọn đẹp mạnh nhẹ, tuyệt vời. con studio này quá chất luôn, màn hình đẹp, viền siêu mỏng, lại có cái đế xoay chuyển quá ấn tượng, chơi nguyên quả màn hình cảm ứng to nữa...
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom